วินาทีตอบคำถาม แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว ที่ส่งให้เธอคว้ามงกุฎ Miss Supranational 2019 คนแรกของประเทศไทยนับเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีและสุดภาคภูมิใจของชาวไทย หลัง แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Supranational Thailand 2019 วัย 22 ปี สามารถสร้างประวัติศาสตร์ คว้ามงกุฎ Miss Supranational 2019 นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากเวทีนี้มาครองได้สำเร็จแอน แอนโทเนียแอน แอนโทเนีย

& แอนโทเนีย โพซิ้ว ไม่ได้มีเพียงหน้าตาและความสามารถ แต่เธอยังมีไหวพริบและความชาญฉลาด ในรอบการตัดสินด้วยการตอบคำถาม แอนโทเนีย สามารถตอบได้อย่างฉะฉาน มั่นใจ เฉียบคม จนเอาชนะใจกรรมการพิชิตมงกฎ Miss Supranational 2019 มาครองได้สำเร็จ

โดยคำถามสำหรับ แอนโทเนีย โพซิ้ว เป็นคำถามมาจากประเทศอินเดีย คำถามคือ อะไรคือความท้าทายที่ใหญ่ที่สุด ที่คนในรุ่นของคุณกำลังเผชิญ และจะมีวิธีจัดการมันได้อย่างไรวินาทีตอบคำถามคำตอบจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว คือ ฉันเชื่อว่า สิ่งที่ท้าทายที่สุดที่เราเผชิญคือ ความท้าทายที่เราไม่มีจิตใจที่ดีต่อคนอื่น เรามักจะตัดสินคนอย่างรวดเร็วจากรูปลักษณ์ภายนอก และเราไม่ได้ใช้เวลารู้จักกันให้ดีถึงภายใน ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เราควรจะมี และหากเราสามารถผลักดันและเป็นแรงบันดาลใจให้คนมองกันและในด้านอื่น ๆ ด้วย โลกของเราคงจะน่าอยู่ขึ้น และทุก ๆ คนคงจะมีความสุขมากขึ้น