คนสนิท แพท แฉที่แต่งงานเพราะท้อง พร้อมเผยจำนวนเงินสินสอดที่เรียกจากกรณีเรื่องราวของความรักของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ได้คบกันสาวรายหนึ่ง แต่ตลอดเวลาที่คบกันมาไม่เคยรรู้ว่าผู้หญิงคนนี้มีผู้ชายอีกคน จนวันที่เขาแต่งงาน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์เล่าเรื่องราวทั้งหมดพร้อมข้อความระบุว่า

แชร์ประสบการณ์ชีวิตคับ

ผมคบกับผู้หญิงชื่อแพทมาปีกว่า ซึ่งผมไ ม่เคยรู้เลยว่าเขาคบซ้อนมาตลอดเวลาที่มีผม ตลอดเวลาที่คบมาพ่อแม่เขารับรู้มาตลอด แต่ช่วยกันปิดบัง จนวันที่เขาไปแต่งงานกัน ผมถึงรู้ความจริงทั้งหมดว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาเข้ามาเพราะหวังเงินผม ผมไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเขาเลย ตลอดเวลาที่คบกันผมเปนคนดูแลค่าใช้จ่ายของแพทเกือบทั้งหมด รวมถึงทุกครั้งที่แพทงอลผมแล้วเค้าจะต้องขอเงิน และหายไปอยู่กับอีกคน ทุกวันสำคัญเค้าจะหาเรื่องทะเลาะกับผมเพื่อไปเที่ยวกับอีกคน ทุกครั้ง ที่ผมไปง้อเค้า เค้าจะขอให้ผมซื้อทอง รองเท้า ของใช้แบรนด์เนมให้ตลอด ถ้าผมไม่ซื้อให้เค้าก็จะด่าผม พูดจาไม่รักษาน้ำใจ ใครจะว่าผมยอม ผมโง่ก็ได้ แต่ที่ผมยอมและทำทั้งหมดเพราะผมรัก แต่กลายเป็นความรักที่ผมมีให้เขา เขากลับมาทำแบบนี้ ดูการกระทำเค้าเอาแล้วกัน ผมอยากให้ทุกคนได้รู้ความร้ายของผู้หญิงคนนี้ ไม่อยากให้ตกเป็นเหยื่อของคนคนนี้อีก ผมหมดไปหลายแสนบาท ซึ่งผมไม่ได้อยากได้คืน แต่อยากแชรฺ์เพื่อใผ้ทุกคนรู้ จะได้ไม่ต้องโดนหลอกเหมือนผมอีก

ใครอยากรู้ความร้ายของเค้าอีก ซึ่งลงวันนี้ก็ไม่หมดคับ อินบอคมาถามได้เลย (ยังมีเรื่องรถมาสด้า3สีแดงที่ต้องให้มันเปนไปตามกระบวนการของกฏหมาย)

แชร์ได้คับ

โพสต์เจ้าของต้นเรื่องโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก HoneyCris ได้โพสต์ข้อความและเนื้อหาดังนี้

ส่วนแฉ2 อยู่ในคอมเม้น จากบรรดาเหล่าคนที่เคยสนิทกัน และผัวเก่าๆนาง ต่างออกมาแฉว่านางเคยแต่งงานและมีลูกแล้วนะคะ ให้ผัวเก่าเลี้ยง เคยเล่นยาบ้า(คนที่เเฉบอกว่าเคยยาเล่นด้วยกัน) คบซ้อนเป็นประจำ หลอกเอาเงินอีกคน เพื่อไปอยู่กับอีกคนที่รวยกว่าเพื่อให้ตัวเองดูแพงฯโพสต์ดังกล่าวแชทดังกล่าวแชทดังกล่าว


แชทดังกล่าวแชทดังกล่าว

และไม่นานต่อมาทางเพจดังกล่าวก็ไดด้มาแฉเพิ่มเติม พร้อมกับเผยสาเหตุที่ชีแพท ยอมให้ผู้ชายคนนี้เป็นคนสุดท้ายนั่นเองค่ะ เพราะโดนแฉว่านางท้องนั่นเองจ้า พร้อมเรียกสินสอดจากฝ่ายชายถึง 500,000 นั่นเอง โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่าอัพเดตชีวิตเบื้องลึกชีแพทล่าสุด โดนแฉกระจาย เละเทะ และทำให้รู้ว่าหน้าเงินกว่าที่เราคิดอีก

แก้ไขๆหลักฐานอยู่ในแชทนะคะแชทดังกล่าวแชทดังกล่าวแชทดังกล่าว


แชทดังกล่าวแชทดังกล่าวแชทดังกล่าวแชทดังกล่าว

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเจอขุดรัวๆจ้า ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทีมงานสยามนิวส์จะรีบนำมาอัพเดทด่วนๆจ้า

ขอบคุณ HoneyCris