ดีเจแมน ยอมรับแยกบ้านกับ ใบเตย จริงกำลังจะได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันแล้วจ้า สำหรับคู่รักดาราบันเทิงอย่าง ใบเตย สุธีวัน และ ดีเจแมน พัฒนพล ซึ่งตอนนี้สาวใบเตยก็ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ล่าสุด ดีเจแมนได้ออกมาเปิดใจอัปเดตความคืบหน้าที่กำลังจะได้เป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้วภาพจาก Instagram dj man9999

โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า ดีใจที่บุตรแข็งแรงมาก ๆ ตนดูแลประคบประหงมทุกอย่าง ใบเตยอยากกินอะไรก็ให้กิน ทาครีมหน้าท้องให้ทุกวัน พยายามทำให้เขาอารมณ์ดีทุกวันนี้ ใบเตย สวยมาก สวยในแบบที่ไม่เคยเห็น เช่น ตัดผมสั้น ดูแล้วน่ารักดี แถมเขามีความเป็นแม่ ใบเตยลิสต์ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องบุตร ตอนดึก ๆ ไม่ได้นอน เพราะมัวดูโรงเรียนให้บุตร ตนต้องคอยบอกให้ใจเย็น ๆ ก่อน

ตนรู้สึกประทับใจที่เขาเปลี่ยนไป ทุกวันนี้เขามีสัญชาตญาณความเป็นแม่ มีความเป็นกุลสตรีมากขึ้นทุกวัน ส่วนตนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน พอได้บุตรสาวเรารู้สึกไม่อยากดูอะไรไม่ดี จากเมื่อก่อนที่เป็นชอบสาวแซ่บๆอะไรแบบนี้ ตอนนี้ไม่สนกลุ่มที่เพื่อนส่งคลิปอะไรมาเลย อะไรที่เกี่ยวกับผู้หญิงเราจะชอบคิดมากว่าถ้าเป็นบุตรสาวเราล่ะ เลยไม่สนใจเลยตอนนี้ส่วนตอนนี้ยอมรับว่าตนกับใบเตยแยกบ้านกันอยู่ แต่เป็นเพราะว่าตนมีพ่อแม่แก่แล้วที่ต้องดูแลที่บ้านของตน ส่วนใบเตยก็มีงานที่เขาต้องทำที่บ้านเขา แต่เราไป ๆ มา ๆ ตลอด จนกว่าบ้านของเราจะสร้างเสร็จ ซึ่งตอนนี้ใกล้จะเสร็จแล้ว

ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยเราก็จะเข้าอยู่ด้วยกัน อีกอย่างคือตนออกมาข้างนอกบ่อย ๆ เวลาจะไปเจอก็ต้องเซฟตัวเองเพราะกลัวจะเอาอาการแปลกๆไปสู่ภรรยาและบุตรภาพจาก Instagram dj man9999ภาพจาก Instagram dj man9999ภาพจาก Instagram dj man9999

ทีมข่าว dailyliveexpress ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ