ปารีณา ไม่จบ โพสต์ถึง เปิ้ล ไอริณ โยงปมในวัยเด็กยังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ หลังจาก บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาโพสต์พยายามแก้ไขปัญหากฏหมายสำหรับผู้หยิง ให้มีบทลงโทษตามกฎหมายอาญา และไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป เรื่องราวเริ่มจากทางด้าน นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอกกลับ สาวบุ๋ม ปนัดดา แบบดุเดือด พร้อมทิ้งท้ายแขวะ สาวบุ๋ม เรื่องมีสามีหลายคน จนเกิดเป็นประเด็นที่โต้ตอบกันไปมา ไม่รู้จบแต่เรื่องราวดังกล่าวยังไม่มีท่าทีว่าจะจบลง เมื่อ นางสาว ปารีณา ยังคงโพสต์เฟซบุ๊ค อย่างต่อเนื่องและเธอได้โพสต์เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้โพสต์ระบุภาพและข้อความว่าโพสต์ดังกล่าว

หลังจากที่ สาวเปิ้ล ไอริน ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ผ่านทางอินสตาร์แกรม พร้อมระบุข้อความว่าโพสต์ดังกล่าวข้อความดังกล่าวที่เปิ้ล ไอริน ฝากถึง นางสาว ปารีณาข้อความดังกล่าวที่เปิ้ล ไอริน ฝากถึง นางสาว ปารีณาโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด หลังจากที่ นางสาว ปารีณา ได้เห็นโพสต์ของเปิ้ล ไอริณ ถึงกับทนไม่ไหว ต้องโพสต์ข้อความฝากถึง เปิ้ล ไอริณ กันเลยทีเดียวโพสต์ดังกล่าวโพสต์ดังกล่าวงานนี้ ปารีณา ยังฝากให้ติดตามช่องยูทูปของสาว เปิ้ล ไอริณ อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ยาวแน่นอน