วัน อยู่บำรุง ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา หลังถูกโพสต์พาดพิงวันที่ 8 มิ.ย.63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ของพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับ ของ นายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อย่างต่อเนื่อง ด้วยข้อความ ไม่รู้จัก วันเฉลิม รู้จักแต่วันเฉลิม อยู่บำรุง อ่านต่อท่าสนใจ เสือหนีเข้าป่า วันเฉลิม ซึ่งเหมือนเป็นการพาดพิงไปถึง นายวัน อยู่บำรุงเสือหนีเข้าป่า ใครจะไปหาเจอวันเฉลิม

ไม่รู้จักวันเฉลิมจริงๆ ไม่รู้เรื่องราวหรือชีวิตของวันเฉลิมจริงๆ รู้แค่ว่าหากผู้ใดทำผิดแล้วหนีไป อยู่ในประเทศกัมพูชา คนเหล่านั้น จะต้องมีที่พักพิงอาศัย และอาจต้องอยู่อย่าง ไม่มีความสุข ไม่มีความสบายใจ หรือแม้กระทั่งต้องหลบซ่อนอยู่ ไม่สามารถเปิดเผยที่อยู่ เพราะถ้ารู้ว่าอยู่ไหน เจ้าหน้าที่ จะต้องทำเรื่อง ประสานขอความร่วมมือต่างๆ นำเหตุผลต่างๆเพื่อขอให้ส่งผู้ร้ายข้ามแดน นาทีนี้วันเฉลิมอยู่ที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งเจ้าหน้าที่ในประเทศไทยไม่สามารถ เข้าไปแทรกแซง สิ่งต่างๆในประเทศกัมพูชาได้ ได้เพียงแต่ขอความร่วมมือ ได้เพียงประสาน ตามที่พลเอกประวิตร ได้ประสาน รองนายกรัฐมนตรีประเทศกัมพูชาไปแล้วโพสต์ดังกล่าวโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดทางด้านนายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Wan Ubumrung ด้วยข้อความสั้นๆ ระบุว่า อย่ามายุ่งกับ ku พร้อมแคปรูปจากโพสต์ดังกล่าวจากเฟซบุ๊คของ ส.ส.ปารีณา มาเป็นภาพประกอบ โดยชื่อเก่าของ นายวัน ก็คือ วันเฉลิมแหม่ แหม่ แหม่จากราดรีจะไปกัมพูชา มีแวะ แวะบางบอนซะด้วย ทางผ่านว่างั้น55555ขอบคุณ

ปารีณา ไกรคุปต์

Wan Ubumrung