เจ๊ร้านยำ ไม่เชื่อสายตาตัวเอง หลังมองท้องฟ้านึกว่าฝนจะตก แต่กลับโผล่ภาพคล้าย UFOเรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลงมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Jindapon Khunchana ได้โพสตเรื่องราวระบุว่าภาพจาก Jindapon Khunchana

เจ้หยกลงรูปได้ไหม เจ้หยกได้ถ่าย ufo ได้เมื่อวันที่ 4 มิย ตอนเย็นช่วงเจ้หยกรอลูกค้ายำหอยเสียบหน้าบ้าน แล้วมองท้องฟ้าว่าฝนจะตกหรือไม่ และแล้วเจ้หยกก็ได้มองเห็นสิ่งผิดปกติบนท้องฟ้า ตอนแรกว่าไม่มีอะไร มองไปอีกทีก็เจอสิ่งนี้ ลอยอยู่ 10-15 นาที

แล้วค่อยๆถอยหายไป เจ้ได้ถ่ายภาพนิ่งไว้ เพราะเคยอ่านเจอว่าต่างประเทศก็เคยเห็น คนไทยก็เคยเห็น เจ้ส่งมาให้เพื่อนสมาชิกดูกัน เจ้ไม่ได้ตกแต่งภาพเป็นภาพที่ถ่ายได้จริง โดยเจ้าตัวยังยืนยันอีกว่า เจ้เห็นตอนมันมาและตอนมันไปค่อยลอยหายไป คิดว่าไม่น่าใช่เมฆภาพจาก Jindapon Khunchana

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวไปนั้น ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอาทิเช่น Ufo บุกบางพานแล้วเหรอนี่ , อย่าพึ่งด่วนสรุปว่าเป็นจานบินสิครับ อาจจะเป็นเมฆเฉยๆก็ได้นะครับ ถ้าเป็นวีดีโอจะดีมาก อยากเห็นตอนที่ค่อยๆ บินไป เพราะนานขนาด 10 – 15 นาที น่าจะถ่ายทัน

ขอบคุณที่มาจาก Jindapon Khunchana