หนุ่มช่างทองสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้าน โดนรบกวนต้องหนีจากบ้านเป็นอีกหนึ่งคนที่เฮงสุดๆ หลังจากการประกาศผลรางวัลพบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 สำหรับหนุ่มช่างทอง เมืองสุราษฎร์ธานี สุดเฮงถูก 12 ล้าน ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ภายหลังจากได้มีการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 ก.ย.63 ซึ่งเลขที่ออกตรงกับ 244083 โดยมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 หลายคนทีเดียว สำหรับเมืองคนดี จ.สุราษฎร์ธานี ก็เช่นกัน ได้มีผู้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลทั้งนี้ชายหนุ่มคนดังกล่าว ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 47 ปี มีอาชีพเป็นช่างทำทองรูปพรรณ อยู่ในเขต อ.เมืองสุราษฎร์ธานี และได้มีการไปแจ้งขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ต่อ พ.ต.ต.วีรชาติ สีห์รา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ว่า ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท

โดยหนุ่มสุดเฮง กล่าวว่า ตนเองได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลมาจากร้านหน้าตลาดสำเภาทอง ถนนการุณราษฎร์ ต.ตลาด เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี 2 ใบ และเวลา 16.00 น. ได้ตรวจสอบพบว่า สลากฯที่ซื้อนั้นถูกรางวัลที่ 1 จึงมาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งยังไม่รู้จะนำเงินไปทำอะไรบ้าง เพราะคาดไม่ถึงและยังทำอะไรไม่ถูก

ยอมรับว่าตอนนี้เครีย ดนอนไม่หลับ เนื่องจากหลังจากมีชาวโลกโซเชียลได้นำชื่อและที่อยู่ของตนเองไปเปิดเผย ทำให้มีคนโทรฯมารบกวนเป็นจำนวนมาก ทำให้อยู่ที่บ้านไม่ได้ต้องขอหลบไปอยู่ที่อื่น

สำหรับในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้ถูกสลากฯรางวัลที่ 1 ในเดือน ก.ย. 2563 ติดต่อกันถึง 2 ครั้งซ้อน รวม 2 รายโดยเมื่อวันที่ 1 ก.ย.63 เป็นผู้หญิงมีอาชีพทำย างพาราอยู่ที่หมู่ 15 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 999997 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท โดยซื้อจากแม่ค้าหน้าธนาคาร ธ.ก.ส.สาขาหน้าเขา อ.เคียนซา

อย่างไรก็ตาม ทางหนุ่มผู้ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านรายนี้ มีคนโทรมารบกวนจำนวนมาก จนต้องหนีออกจาบ้านเพื่อหลบซ่อนตัวก่อน