ชาวโซเชียลเดือดอีกรอบ หลัง ซาร่า บอกไม่อยากให้บุตรได้เงินเดือน 15000หลังจากที่เพจดัง ได้เผยแพร่ภาพสาวซาร่ากับประโยคชวนให้พูดถึงอย่าง ไม่ใช่โตมาบุตรเป็นพนักงานออฟฟิศได้เงินเดือน 15,000 บาท ทำเอาพนักงานออฟฟิศถล่มเดือด พูดเกือบดี แต่ดูถูกคนอื่นแบบนี้มันไม่ใช่แล้ว เมื่อวาน (17 ก.ย. ) เพจ ทฤษฎี นิวส์ ที่มีผู้ติดตามล้านกว่าคน ได้เผยแพร่ข้อความที่พูดโดยสาวซาร่า คาซิงกินี ครั้งเมื่อให้สัมภาษณ์ในรายการนึงเรื่องโรงเรียนของบุตร ความว่าภาพจาก ทฤษฎี นิวส์

ถ้ามีโอกาสก็อยากซื้อสังคม ซื้ออนาคตให้บุตร ไม่ใช่โตมาบุตรเป็นพนักงานออฟฟิศได้เงินเดือน 15,000 บาท ซึ่งมีการพูดถึงอย่างมากมายโดยมีการเผยแพร่และคอมเมนต์กว่าหมื่นครั้งซาร่า

ในการสัมภาษณ์เมื่อปี 60 ณ ตอนนั้นชาวโซเชียลพูดถึงสาวซาร่าไม่แพ้กัน จนภายหลังสาวซาร่าถึงกับออกมาชี้แจง ว่าตนไม่ได้มีเจตนาที่จะที่จะดูถูกใครเลย เพราะทางครอบครัวของซาร่าเขาเป็นพนักงานทำออฟฟิศสตาร์ทที่ 15,000 บาท เหมือนกัน ซึ่งชีวิตป้าๆ เราลำบากตั้งแต่เล็กซึ่งตนเห็นว่าถ้ามีช่องทางให้เลือกและน้องเรียนเก่งเรียนสูง จบมาทำงานดีมันก็ดีและตนนั้นอยากจะขอโทษและรู้สึกเสียใจ ทำให้หลายๆ คนกระทบความรู้สึกกัน เรารู้สึกไม่สบายใจที่ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดว่าเจตนาลึกของซาร่าไม่คิดจะดูถูกใครอยู่แล้วคอมเมนต์ชาวโซเชียลคอมเมนต์ชาวโซเชียล

พูดเลยได้ว่าเป็นประโยคฮิตข้ามปีเลยทีเดียว ซึ่งคราวนี้ประโยคนี้ก็ทำให้มนุษย์เงินเดือนหลายคนเดือดดาล ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นว่า หมื่นห้า แล้วไง ดูแลบุตรดูแลครอบครัวได้แล้วกันคอมเมนต์ชาวโซเชียลคอมเมนต์ชาวโซเชียลคอมเมนต์ชาวโซเชียลอย่างไรก็ตาม คำพูดของ ซาร่า ทำเอาหลายคนไม่พอใจ จนเป็นกระแสให้พูดถึงทั่วโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

ขอบคุณ ทฤษฎี นิวส์