ตร. กวักมือเรียกสาวน้อยไม่สวมหมวกกันน็อค ปรับไม่ลงแถมให้หมวกกันน็อคมา 2 ใบเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นสำหรับวันที่ 22 กันยายน 63 ที่ผ่านมาอำเภอวังน้ำเขียว ระหว่างที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอวังน้ำเขียวระหว่างตั้งด่านตรวจและอำนวยความสะดวกการจราจร บนถนน 304 มุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา ได้มีนางสาวธัญสุดา พิมพ์อินทร์ นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวังน้ำเขียวขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านด่านโดยไม่สวมหมวกกันน๊อค ทางตำรวจนำโดย ร.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ถ่อนกิ่ง และ ร.ต.อ.ธีรภัทร สีกุดเวียน รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม.สภ.วังน้ำเขียว จึงเรียกเข้ามาเพื่อจะเปรียบเทียบปรับภาพจาก ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว

จากการพูดคุยพบว่าทางบ้านของ นางสาวธัญสุดา พิมพ์อินทร์ แม่ปลูกผักขาย มีหมวกกันน๊อคใบเดียวซึ่งแม่ต้องเอาไว้ใข้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการอบรมเรื่อวกฏหมายกฎจราจร พร้อทกับมอบหมวกกันน๊อคให้กับ นางสาวธัญสุดา พิมพ์อินทร์ จำนวน 2 ใบ เพื่อไปให้เพื่อนที่มาด้วย นับว่าเป็นเรื่องดีๆ ที่ตำรวจวังน้ำเขียวได้ใส่ใจประชาชนไม่ได้บังคับใช้กฎหมายอย่างเดียว และยังมีน้ำใจจัดหาหมวกกันน๊อคมอบให้อีกด้วย ในภาพอาจจะมี 3 คนภาพจาก ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียวภาพจาก ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว

ทำเอาชาวโซเชียลได้เห็นเรื่องราวดีๆนั้นต่างก็มาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะภาพจาก ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียวภาพจาก ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียวภาพจาก ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว

(ชมคลิป)เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมมากๆเลยนะคะ

ขอบคุณ ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว