เผยแก๊งโจ๋ 40 คนไล่ยิง น้องปอย ดับกลางถนนเป็นลูกคนมีสี


เผยแก๊งโจ๋ 40 คนไล่ยิง น้องปอย ดับกลางถนนเป็นลูกคนมีสีจากกรณีน้องปอยถูกยิง เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุแก๊งวัยรุ่นเกือบ 100 คน รวมตัวกันขับขี่รถจักรยานยนต์มากกว่า 30 คัน ทั้งมีรถกระบะประกบหน้าหลัง ออกจากงานเทศกาลไหม อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ไปตามถนนสายบ้านบง อ.นาโพธิ์ เชื่อมต่อกับ อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่นจากนั้น กลุ่มนักเรียนนักศึกษาทั้งชาย หญิง ขับรถจักรยานยนต์ซ้อนกันมา ประมาณ 10 กว่าคน ออกจากงานเดียวกัน กำลังมุ่งหน้าจะขับกลับบ้าน ถึงปากทางเข้าหมู่บ้านโคกเมฆ ต.บ้านคู อ.นาโพธิ์ แก๊งวัยรุ่นสาดกระสุนใส่จำนวนหลายนัด จนกลุ่มนักเรียนนักศึกษาถูกลูกหลงกระสุนปืนเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย คือ น.ส.ปอย อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.นาโพธิ์ กระสุนเจาะเข้าบริเวณหลังด้านซ้ายทะลุหน้าอกซ้าย บาดเจ็บสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ กระสุนนัดเดียวกันยังทะลุไปโดนหลังของนายกิตติพัฒน์ หรือ โก้ อายุ 18 ปี ปัจจุบันศึกษาอยู่ชั้น ปวส.ปี 1 จ.มหาสารคาม ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ ยังมีนักศึกษา ปวช.ปี 3 ซึ่งขับซ้อนแฟนสาวกลับจากเที่ยวงานมาด้วยกัน ก็ถูกกระสุนยิงใส่รถจักรยานยนต์ จนรถเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บอีก 2 คนผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหัวฝาย ต.ดอนดอก อ.นาโพธิ์ สถานที่ตั้งศพของน้องปอย นักเรียนชั้น ม.4 บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อน ๆ มาร่วมงานโดยเฉพาะ นางสายฝน แพนไธสง อายุ 39 ปี แม่ผู้เสียชีวิต ที่ยังช็อกและทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูกสาว ร้องไห้ปานจะขาดใจอยู่หน้าโลงศพของลูกสาว รำพึงรำพันบอกว่า ฎทำไมไม่เอาตัวเองไปแทน ทำไมต้องมาเอาลูกสาวตนเองไปด้วย" สร้างความสลดใจแก่ญาติและชาวบ้านที่มาร่วมงาน ต่างช่วยกันปลอบใจตลอดเวลาภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

นางสายฝน บอกว่า ลูกสาวเป็นคนน่ารัก นิสัยดี ที่ผ่านมาจะได้รับเลือกจากทางโรงเรียนให้เป็นตัวแทนถือป้าย และทำกิจกรรมต่าง ๆ บ่อยครั้ง และล่าสุดก็ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนไปถือป้ายในวันเปิดงานเทศกาลไหมประจำปีของ อ.นาโพธิ์ เมื่อวันที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมา และคืนวันนี้ 26 ก.ย. น้องปอยก็ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประกวดธิดาไหมประจำตำบล ซึ่งลูกก็ซ้อมรำและเตรียมชุดไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดการณ์แบบนี้ขึ้นกับลูกสาว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 กย 63 ความคืบหน้าล่าสุดข่าวช่อง 8 รายงานว่า เผยแก๊งโจ๋ 40 คนไล่ยิง น้องปอย ดับกลางถนนเป็นลูกคนมีสี เพื่อนน้องปอย สาว 16 ปี ที่ถูกวัยรุ่น 40 คน ไล่ยิงเสียชีวิตกลางถนน เผยมือยิงเป็นลูกคนมีสี ที่เคยเขม่นกันมาก่อน ขณะแม่วอนตำรวจจับคนร้ายมารับโทษประหาร

คลิป

(ชมคลิป)อย่างไรก็ขอให้จับคนร้ายได้ไวๆนะครับ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวอย่างสุดซึ้งด้วยครับ

ขอบคุณ ข่าวช่อง 8