พ่อรองเศร้า แม่ทุม เสียชีวิต หลังครบรอบแต่งงาน 52 ปี


พ่อรองเศร้า แม่ทุม เสียชีวิต หลังครบรอบแต่งงาน 52 ปีหลังจากพักรักษาตัวมานานกว่า 8 ปี สุดยื้อ แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี เสียชีวิตแล้ว หลังจากรักษาอาการป่วยไทรอยด์เป็นพิษ และโรค ALS มานานกว่าหลายปี โดยทางลูกชาย สรรเสริญ เค้ามูลคดี ได้โพสต์รูป และข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว นางฟ้าของฉันกลับสู่สรวงสวรรค์แล้ว ซึ่งวานนี้ทาง พ่อรอง เค้ามูลคดี ก็เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล หลังจากมีอาการวูบ หมดสติ ที่บ้านพ่อรองเพิ่งออกจากโรงบาลเสียใจด้วยครับ

และปีนี้ก็ถือเป็นปีที่ครบครอบ 52 ปี ในการแต่งงาน ประคับประคองความรักที่ยาวนานของ พ่อรอง แม่ทุม โดยลูกสาวอย่าง ยุ้ย ปัทมวรรณ เคยโพสต์ข้อความๆ ซึ้งๆ ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า วันนี้ครบรอบแต่งงานปีที่ 52 ของพ่อกับแม่ นอกจากความยินดีแล้ว

วันนี้ก็ยังสอนอะไรเรามากมาย ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ด้วยกัน นอกเหนือจากความรักแล้ว เราจะต้องทำอย่างไรบ้างต่างหาก ที่เราได้เรียนรู้มากมาย อย่างน้อยก็คือ การไม่ปล่อยมือกันพ่อรอง แม่ทุมลูกชายโพสต์เศร้า นางฟ้าของฉันกลับสู่สรวงสวรรค์แล้ว

ทางด้านลูกสาว ยุ้ย ปัทมวรรณ โพสต์อาลัยคุณแม่ทุมหลังครบรอบแต่งงานแม่ทุมก็จากไป อย่างไรทีมงานของเราขอแสดงความเสียใจด้วยครับ