ตาเก็บเงินไว้ในบัญชีเกือบครึ่งล้าน ไปดูอีกทีเหลือ 53 บาทวันที่ 10 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าว dailyliveexpress รายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ ตี๋เล้า คมขำ ซึ่งได้โพสต์ภาพของคุณลุงและคุณป้าท่านหนึ่งพร้อมระบุข้อความว่า ฝากเป็นอุทาหรณ์นะครับสำหรับคนเฒ่าคนแก่ ลุงผมขายกระบือหมดคอกที่เลี้ยงมาทั้งชีวิตทั้งหมด 24 ตัว ขายได้เงิน 350000 บาท เอาไปฝากธนาคารไว้เพื่อใช้บั่นปลายชีวิต เลยเอาไปฝากไว้ธนาคาร 300000ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตี๋เล้า คมขำ

ส่วนอาผมอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันบุตรชายคนโตพึ่งประสบอุบัติเหตุแล้วจากไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทิ้งหลานชายไว้ให้เลี้ยงดูหนึ่งคนส่วนแม่ก็ไปมีครอบครัวใหม่ ได้เงินจากประกันภัยมา 130000 บาท แล้วนำไปฝากไว้ธนาคารเดียวกัน แล้วก็ทำบัตรATM ไว้ ลูกชายที่เหลืออยู่คนเดียว ติดของไม่ดีติดเกมขโมยบัตร ATM ไปกดเงินของลุงจนหมดครับ เหลือ 53 บาท ติดบัญชี

ส่วนของแม่กดไป 115000 ตอนนี้ผมได้พาไปแจ้งความดำเนินคดีแล้ว ส่วนบุตรชายที่ขโมยบัตรไปกดเงินออกมาได้หนีไปกับภรรยาแล้วฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดูแลสภาพจิตใจลุงกับป้าด้วยนะครับ รวม2บันชี 420000 บาท บุตรแท้ๆทำกับแม่และลุงที่เลี้ยงมาได้ลงคอภาพจาก เฟซบุ๊ก ตี๋เล้า คมขำภาพจาก เฟซบุ๊ก ตี๋เล้า คมขำ

ทำกันได้ลงภาพจาก เฟซบุ๊ก ตี๋เล้า คมขำภาพจาก เฟซบุ๊ก ตี๋เล้า คมขำ