กาละแมร์ งานเข้า โดนประกาศเลิกติดตามหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง กาละแมร์ งานเข้า โดน...

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ โด่งดังจากการทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ซึ่งเป็นรายการที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก หากเอ่ยชื่อ กาละแมร์ จะต้องรู้ว่าเธอมีนิสัยส่วนตัวที่ค่อนข้างเปิดเผย และตรงไปตรงมา บางครั้งอาจดูไม่เข้าหูใครบ้างกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน สาวกาละแมร์ นั้นงานเข้าเต็มเมื่อจู่ๆได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในช่องยูทูปรายการ Super Mare อ้างว่าเคยเจอ สาวกาละแมร์ มองด้วยสายตาที่ไม่ดี หนูเคยชื่นชมพี่มาก ชื่นชมถึงขนาดซื้อหนังสือพี่ทุกเล่มเพื่อฝึกและพัฒนาตัวเอง แต่วันหนึ่งได้เจอพี่ หนูไม่รู้ว่าพี่อารมณ์เสียมาจากไหน หนูบอกพี่ว่า หนูอ่านหนังสือพี่ทุกเล่มเลยค่ะ พี่มองหนูแบบหัวจรดตีน นั่นทำให้ทุกอย่างที่หนูเคยชื่นชมพี่มันไม่เหลือเลยกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

วันนี้พี่มาทำช่องยูทูป ทุกเสียงล้วนชื่นชม แต่จากสิ่งที่หนูเจอ หนูสนับสนุนพี่ทุกอย่าง แต่วันนี้หนูเสียใจมาก ถ้าพี่ได้มาอ่าน หนูอยากบอกพี่ว่า หนูชื่นชน ที่พี่มีวันนี้ และอยากให้พี่รู้ว่า การโดนคนที่เราชื่นชอบ และเอาการใช้ชีวิตเค้าเป็นแบบอย่าง ต้องเจอสายตาเหยีย ดแบบวันนั้นตอนนั้น มันไม่สนุก และมันไม่ลืมคอมเมนต์ชาวโซเชียล

ทั้งนี้มีชาวโซเชียลบางส่วน ไม่พอใจ สาวกาละแมร์ พัชรศรี ที่ตัวจริงหยิ่งมาก จนเสียความรู้สึกที่เคยชอบไปเลย