ภาพชีวิตเรียบง่าย ติดดินของ ศรราม เทพพิทักษ์เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่สังคมจับตามองอยู่มากเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความรักของหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ที่ล่าสุด ถึงแม้ว่าจะจดทะเบียนสมรส มีลูกสาวด้วยกันแล้ว 1 คน คือน้องวีจิ และมาวันนี้รักก้ต้องขาดสะบั้นลงเพราะสาวติ๊กนั้นมีปัญหาเรื่องหนี้สิน จนเจ้าหนี้ต้องมาตามทวงถึงที่บ้านเลยทีเดียวในวันนี้ทางทีมงาน จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เรียกได้ว่า 24 ปีที่เข้าวงการมา..เวลาทำอะไรไม่ได้ทั้งความหล่อและนิสัยดีไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

ทั้งนี้ หนุ่ม ศรราม ยังใช้ชีวิตสุขสบายอยู่ง่ายกินง่าย รักครอบครัวรวมถึงเป็นกันเองกับทุกคน จนได้รับฉายา "พระเอกติดดิน" อีกต่างหากภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitak

เป็นพระเอกที่ติดดินมากๆภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakภาพจาก sornram theappitakต้องบอกเลยว่า เป้นพระเอกที่ติดดินมาแบบเสมอต้นเสมอปลายเลยทีเดียว และล่าสุดถึงแม้ว่าชีวิตตอนนี้จะกลายเป็นคุรพ่อเลี้ยงเดี่ยวแล้ว หนุ่มสรราม ก็ยังทำหน้าที่ของคุณพ่อได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว ทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของศรรามด้วยนะคะ