วิวมุมสูงมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราชถนนวิวสวยที่สุดในประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็น ถนนที่สวยที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว สำหรับมอเตอร์เวย์ บางปะอิน - โคราช ซึ่งทางยกระดับนี้ แบ่งเป็น 4 ช่วง ได้แก่ ช่วงทางเลี่ยงเมืองสระบุรี ระยะทาง 7 กิโลเมตร ช่วงพื้นที่สัมปทานปูนซีเมนต์ TPI ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร ช่วงเขาตาแป้น ระยะทาง 2.3 กิโลเมตร และช่วงเลียบอ่างเก็บน้ำลำตะคอง ระยะทาง 17.3 กิโลเมตร รวมระยะทางที่ก่อสร้างเป็นทางยกระดับทั้งสิ้น 32.1 กิโลเมตร

ที่น่าสนใจคือ ถนนแห่งนี้กำลังจะได้ขึ้นชื่อเป็นถนนที่วิวสวยที่สุดในประเทศไทย ซึ่งทางเฟซบุ๊กเพจเฟซบุ๊ค สีสันโคราช ได้เผยภาพความงามของวิวของถนนแห่งนี้ พร้อมระบุว่าโพสต์ดังกล่าว

งดงามวิวสวยงามจริงๆ .วิวมุมสูงมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราชถนนวิวสวยที่สุดในประเทศไทย ..คนอาจไม่เชื่อสายตาว่านี่คือถนนในประเทศไทย ไปสัมผัสบรรยากาศ ก็ต้องเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียว cr.suchratpoomaมุมนี้สวยมากๆนึกว่าถนนเมืองนอกสวยงามมากๆเลยทีเดียวภาพจาก สีสันโคราช

อย่างไรก็ตาม ถนนเส้นบางปะอิน-โคราช ยังไม่แล้วเสร็จ ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลโพสต์ดังกล่าว

(ชมคลิป)ที่มา สีสันโคราช