ผู้ช่วยพยาบาล นินทา ญาติคนไข้ ไม่ไว้หน้าใครกลายเป็นอีกเรื่องราวที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็ต้องทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของ ผู้ช่วยพยาบาลชายคนหนึ่ง ที่ได้พูดจากับผู้มาใช้บริการแบบไม่ดี และดูถูกถึงฐานะทางบ้านอีกด้วย โดยทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมระบุขอความว่าสำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล ยากดีมีจนก็มีความเป็นคนเท่าเทียมกัน ไอ้อีที่ดูแคลนแบบนี้ ไม่น่ามาทำงานบริการ สันดานความคิดต่ำใต้ตีxมากกก วันนี้ไปโรงพยาบาลนั่งเกล้ามา เวลาประมาน 18:00 น. หน้าห้องเบอร์ 28 พอจะได้ยินบทสนทนาหนึ่งระหว่างผู้ช่วยพยาบาลชายคนนึง (ไม่ใช่ผู้ชายแท้) กับป้าคนนึง เรื่องให้ผู้ป่วยนอนค้างที่โรงพยาบาล แต่ก็ไม่ได้สนใจมากนัก นั่งรอคิวแบบเงียบๆ

สักพักพอถึงคิว ระหว่างที่เรากำลังคุยกับผู้ช่วยพยาบาลหญิงอีกคนที่สอบถามอาการของเรา คือเราได้ยินประโยคที่ผู้ช่วยพยาบาลคนนั้นพูดกับป้าว่าไรรู้ปะ " ไม่นอนก็ได้นะ ไม่บังคับ " พูดแบบไม่ดีอะ พูดเยอะกว่านี้ ฟังรู้เรื่องแค่นี้เพราะไม่ได้สนใจ แต่พูดจาไม่ดี พูดจาบอกยี่ห้อตัวเองอะ แต่ไม่จบแค่นี้จ้ะพอป้าเดินไปหาลุงที่นอนอยู่บนเตียง ผู้ช่วยพยาบาลชายไม่แท้คนนี้ ก็พูดกับเพื่อนสาวบิ๊กไซส์ใส่แว่นใส่ชุดพยาบาลว่าไรรู้ปะ เรื่องมากจังสงสัยจะจน เรื่องมากจังสงสัยจะจน เรื่องมากจังสงสัยจะจน เรื่องมากจังสงสัยจะจน

มึx พูดแบบนี้แล้วขำกันสนุกสนาน อหหหหห. กุเคยอ่านแต่ที่เขาแชร์มา คือวันนี้ได้ยินกับตัว แบบคือแบบ ไปไม่ถูกเลย โมโหมาก พิมพ์ด่าไม่หมด คือไล่ออกเถอะ รับคนดีๆ คนที่เขามีใจบริการจริงๆ คนที่เขาอยากทำงานตรงนี้ รักงานตรงนี้มีอีกเยอะ ปล่อยคนรวยๆให้นอนอยู่บ้านเถอะ ไม่ต้องมาทำงานงกๆแล้วดูถูกคนอื่นแบบนี้ น่ารังเกลียดมากคนแบบนี้ นับวันรอวันที่กรรมตามสนองมึxนะ

งานนี้ ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลโพสต์ดังกล่าว

(ชมคลิป)ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้