ศรราม โพสต์คลิป น้องวีจี นั่งเล่นคนเดียวโดยไม่มีแม่ยังคงส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม สำหรับคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว หนุ่ม ศรรราม เทพพิทักษ์ หลังจากประกาศชัดแยกบ้านกับอดีตภรรย า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ และไม่ขอมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และขอทำหน้าที่พ่อเลี้ยงบุตรสาวสุดที่รัก น้องวีจิ ด้วยตัวเอง และไม่ยอมให้ทาง ติ๊ก ได้พบน้องวีจิ จนกว่าจะเคลียร์ตัวเองได้หมดครอบครัวครอบครัว

ซึ่งทางด้าน ติ๊ก อดีตภรรย า หนุ่ม ศรราม ก็ได้เดินสายออกรายการว่าตนเองติดเล่นออนไลน์ จนเป็นหนี้หลายล้าน ซึ่งไม่คิดว่า ศรราม จะไล่ออกจากบ้านอย่างไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ และยังไม่ได้เห็นหน้าบุตรสาวสุดที่รักอีก แม้ว่าจะไปที่บ้านแล้วแต่ หนุ่ม ศรราม ก็ไม่ให้ติ๊กพบน้องวีจิ และยังจะแจ้งตำรวจให้ไปจับหากยังไม่ออกจากบ้านติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ล่าสุด ทางด้านคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นคลิปสั้นของน้องวีจิ ที่กำลังเล่นอย่างน่ารัก ด้วยความไร้เดียงสา เห็นแล้วรู้เลยว่า คุณพ่อหนุ่ม ศรราม รักบุสาวคนนี้มากๆ และจะไม่ยอมให้ใครมาทำอันตรายได้ภาพจาก sornram_theappitakภาพจาก sornram_theappitakภาพจาก sornram_theappitakอย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่ายด้วยนะคะ แม้ว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวจะเปลี่ยนไปแล้ว แต่ความเป็นพ่อแม่ยังคงเหมือนเดิม

ขอบคุณ sornram_theappitak