แม่ๆแฉอีก นอกจากครูจุ๋มที่ทำร้ายเด็ก ก็ยังมีครูอีกคนจากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอภาพจากกล้องวงจรปิด แฉพฤติกรรมของครูโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำร้ายทารุณเด็กชั้นอนุบาล จนก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง และมีทางกลุ่มผู้ปกครองหลายคนรวมตัวนำหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 กันายน 2563 แม่พิงค์ หนึ่งในกลุ่มผู้ปกครอง ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ลิมิเต็ด เกริ์ล แฉพฤติกรรมเพิ่มเติมของครูโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งระบุว่า ไม่ใช่แค่ครูจุ๋มคนเดียว ที่มีพฤติกรรมทำร้ายเด็ก แต่ครูคนอื่นในโรงเรียน ก็มีพฤติกรรมทำร้ายเด็กมานานแล้ว พอมีเรื่องขึ้นมาสักพักเรื่องก็เงียบไป เป็นลักษณะนี้หลายครั้ง พร้อมทั้งยืนยันว่า มีหลักฐานทั้งหมด

โดยแม่พิงค์ระบุว่า ข้อมูลจากผู้ปกครองของเด็กรายหนึ่งซึ่งเคยอยู่ชั้น ป.5 เผยว่า ลูกของพวกเขาถูกครูทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ก่อนที่จะลาออกไป โดยถูกครูกระชากหัว ลากไปตบต่อหน้าเพื่อน ซึ่งทางโรงเรียนรู้ และได้มีการไปแจ้งความ แค่ทางโรงเรียนบอกให้ครอบครัวใจเย็น ๆ ก่อนที่เรื่องจะเงียบไปและอีกกรณีหนึ่ง แม่ของเด็กซึ่งออกจากที่โรงเรียนนี้ไปแล้วเช่นเดียวกัน ให้ข้อมูลว่า ลูกของเธอถูกครูทารุณกรรม หลังจากที่ไปว่ายน้ำแล้วมีการอาเจียน โดนครูสั่งให้กินอ้วก เมื่อครอบครัวทราบเรื่อง และไปขอความช่วยเหลือจากทางโรงเรียน ก็ไม่มีใครช่วยเหลือ กลับเข้าข้างคนของตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีอีกกรณี ผู้ปกครองร่วมร้องเรียนว่า เด็กนักเรียนถูกครูใช้ไม้กวาดตีทั้งห้อง 38 คน ซึ่งภายหลังจากผู้ปกครองไปร้องเรียนกับทางโรงเรียน ก็มีการแจ้งว่าดำเนินการทำทัณฑ์บนไว้แล้ว ก่อนที่เรื่องจะเงียบหายไป หลังจากนั้นก็พบว่าครูรายดังกล่าวมาสอนเหมือนเดิมขอบคุณที่มาจาก เฟซบุ๊ก ลิมิเต็ด เกริ์ล