คุณพ่อวัยทีน หอบบุตร ปั่นจักรยานข้ามจังหวัด ง้อแฟนสาว


คุณพ่อวัยทีน หอบบุตร ปั่นจักรยานข้ามจังหวัด ง้อแฟนสาวต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลได้แชร์กันเยอะมากๆ จากกรณีผู้ใช้ เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โกโก้ กู้ภัน ศูนย์หนึ่ง ได้ออกมาแชร์เรื่องราวเมื่อวันที่ 28 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา เวลา 15.15 นาที ได้รับแจ้งจากผลเมืองดีว่าได้เจอเด็กหนุ่มวัยรุ่น ได้หอบบุตรปั่นจักรยานริมถนน สุริทร์ บุรีรัมย์ จึงได้ไปแจ้ง กู้ภัยสุรินทร์เพื่อให้ลงมาตรวจสอบภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่งภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่ง

จากผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ว่า พ่อวัยทีนหอบบุตรปั่นจักรยานตามไปง้อแฟนสาวข้ามอำเภอ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลคอโค กู้ชีพและงานป้องกัน อบต.คอโค เข้าตรวจสอบหลังมีชาวบ้านในพื้นที่แจ้งว่า พบชายแปลกหน้าหอบบุตรปั่นจักรยานอยู่บริเวณไหล่ทาง ถนนสุรินทร์-กระสัง เกิดความสงสารเด็ก จึงเข้าไปสอบถามได้ความว่า ชายคนดังกล่าวหอบบุตรปั่นจักรยานจากเมืองสุรินทร์เพื่อไปตามง้อแฟนสาวซึ่งเป็นแม่ของเด็กที่ได้มีปากเสียงกันแล้วหนีไปที่ แยกระกา อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่งภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่งภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่ง

แต่มีพลเมืองดีแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าจรวจสอบก่อนที่จะถึงที่หมาย เนื่องจากเป็นห่วงความปลอดภัยของตัวเด็ก เพราะเด็กยังแบเบาะ อายุไม่ถึงเดือน และระยะทางค่อนข้างไกลพอสมควร จึงประสานญาติมาพูดคุยเกลี่ยกล่อมเป็นผล จึงยอมพาบุตรกลับบ้าน โดยมีทีมงานกู้ชีพกู้ภัยสลักได้พาไปส่งถึงบ้าน ที่ชุมชนศรีบัวราย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์และมีผู้ใจบุญมอบเงินช่วยเหลือค่าน้ำค่าผ้าอ้อมจำนวนหนึ่งภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่งภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่งภาพจาก โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่ง

อย่างไรก็ตามทางทีมงานขแเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวด้วยนะคะ

ขอบคุณ โกโก้ กู้ภัย ศูนย์หนึ่ง