กอล์ฟ ปล่อยโฮ กอดปลอบน้องชาย ไมค์หลัง ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ขณะที่ ซาร่า ขอคัดค้าน ซ้ำมี 6 ข้อที่ ซาร่า เรียกร้องหลังขออำนาจปกครองลูกร่วมกัน คือ1. ขอให้ไมค์ชำระค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติจังหวัดภูเก็ต และจ่ายเงินค่าเล่าเรียนในอนาคตจนจบปริญญาเอก

2. ค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอเพิ่มจาก 30,000 บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอและหาเลี้ยงตัวเองได้

4. ซื้อคอนโดหรือบ้าน ที่กรุงเทพฯ ให้ลูก

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้

6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้าน ผู้ค้านมีสิทธิ์ที่จะกีดกั้นไม่ให้เจอลูก จนกว่าจะสำนึกผิด

โดยวานนี้ กอล์ฟ พิชญะ ได้โพสต์ข้อความถึงน้องชายผ่านอินสตราแกรมระบุว่า ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด ปล่อยให้การกระทำตัดสินทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคตอยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมากพี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ

พร้อมทั้งโพสต์ทวิตเตอร์ว่า ขอวาร์ปไปกอดน้องได้ไม๊ T.T ไม่ไหวละ

ล่าสุด กอล์ฟที่เดินทางไปหาน้องชายหลังจบรายการ ทันทีทั้งสองเจอหน้ากัน พี่ชายก็โผล่เข้ากอดน้องชาย ก่อนที่ทั้งคู่จะปล่อยโฮออกมา พร้อมบอกน้องชายว่า เข้มแข็งมากนานแล้ว อ่อนแอบ้างก็ได้ภาพจาก jang_joobภาพจาก jang_joobภาพจาก jang_joob

ขอบคุณที่มาจาก jang_joob