มนต์แคน แก่นคูน สร้างบุญใหญ่ นำเงินมาลัยบนเวที สร้างบ้านให้กับคนยากไร้


มนต์แคน แก่นคูน สร้างบุญใหญ่ นำเงินมาลัยบนเวที สร้างบ้านให้กับคนยากไร้เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมมากๆสำหรับนักร้องชื่อดังอย่าง มนต์แคน แก่นคูน เป็นนักร้องชื่อเสียงดังและยังใจบุญอีกด้วย และล่าสุดก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดให้แฟนคลับได้ฟังกันอีกด้วย โดยล่าสุด เจ้าตัวขอทำดีไปมอบบ้านเอื้ออาทรให้ชาวบ้านที่ยากไร้ จ.ยโสธร โดย มนต์แคน พร้อมคุณแม่ไปมอบบ้านเอื้ออาทร หลังที่ 3 ให้ครอบครัวนายทองไล จันทร์แสง ชาวบ้านโคกใหญ่ ต.ศรีแก้ว อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร พร้อมมอบผ้าห่มกันหนาว 175 ผืนให้กับชาวบ้านภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูน

เป็นน้ำใจอันดีงามของมนต์แคน ตามที่ครูบาอาจารย์อบรมสั่งสอนให้ทำบุญทำทาน ถือปฏิบัติด้วยดีเสมอมา ร่วมถึงท่าน สุพิช สามารถ นายอำเภอเลิงนกทา พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตัวแทนพุทธบุตรวังน้ำทิพย์ และแขกผู้หลักผู้ใหญ่ไปร่วมมอบสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มีนายตงสิทธิ์ ตั้งจตุรวิธ รองประธานมูลนิธิ ร.พ.สมเด็จพยุพระราขเลิงนกทาไปร่วมงานนี้อีกด้วยภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูน

ทั้งนี้บ้านเอื้ออาทรและสิ่งของต่างๆ มาจากเงินรางวัล มาลัยหน้าเวที รวมถึงแฟนๆได้ร่วมบุญกับ มนต์แคน"มาด้วยนั่นเอง แฟนๆสาธุสนั่นโซเชี่ยลไปเลยอีกทั้งหนุ่มมนต์แคน ก็ได้โพสต์เรื่องราวดีๆนี้ให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกด้วย ส่งต่อสิ่งดีๆให้สังคม ร่วมเป็นผู้ให้ ขออนุโมทนาบุญกับแฟนเพลงแฟนคลับ ที่ร่วมสมทบเงินเพื่อการทำบุญด้วยการเป็นผู้ให้นี้ครับภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูนภาพจาก มนต์แคน แก่นคูน

อย่างไรก็ตามทางทีมงานขออนุโมทนาบุญครั้งใหญ่ครั้งนี้กับหนุ่มมนต์แคนด้วยนะคะ

ขอบคุณ มนต์แคน แก่นคูน