คอนเสิร์ต หญิงลี ปะทะ ลุงพลเรียกได้ว่าต้องบอกก่อนเลยว่าตำรวจไม่เคยออกมาพูดว่าลุงพลคือผู้ต้องสงสัย แต่อย่างใด จากกระแสสื่อที่เผยแพร่ออกไปนั้นมีหลายมุมมอง บางคนมองว่าไม่เหมาะสมที่จะเสนอข่าวการจ้างงานลุงพล และไม่สมควรที่จะเอาไปเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆเพราะคดียังไม่จบ จนขึ้นแฮชแท็ก แบนลุงพล

แต่อีกหลายคนมองว่าลุงพล ยังเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่เพราะตำรวจไม่เคยออกมาพูดว่าสงสัยลุงพลหรือใครเลย ซึ่งลุงพลเองจากที่เห็นในข่าวช่วงแรกๆก็เจอมรสุมหนัก หลังจากทางฝ่ายแม่น้องชมพู่ได้ประกาศผ่านสือว่าสงสัยลุงพล หลังจากนั้นลุงพลเอง ก็อยากให้คดีจบยอมทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ไม่ว่าจะล่าสุดที่ตั้งเงินรางวัลสำหรับผู้ชี้เบาะแสจนสามารถคลี่คลายคดีได้ จำนวน 100000 บาทลุงพล ป้าแต๋นในช่วงแรกๆที่แม่น้องชมพู่สงสัยพ่อกับแม่น้องชมพู่

ล่าสุดจากกระแสสังคมที่ถาโถมอย่างหนัก กระแสแบนลุงพล นักร้องหลายท่านออกมาโพสต์ข้อความต่างๆนาๆ มีทั้งฝั่งให้กำลังใจและไม่สนับสนุน อย่างที่หลายๆท่านทราบดีว่า เมื่อคืนนี้ลุงพลได้รับเชิญให้ไปคอนเสิร์ต กับหญิงลี ศรีจุมพล ต้องบอกเลยว่าชาวระยองให้การต้องรับลุงพลป้าแต๋นอย่างอบอุ่น และลุงพลเองก็ทำได้ดีมากร้องเพลงออกมาได้ดีทุกคนในงานต่างก็สนุกสนานขอบคุณ เจ้าของภาพขอบคุณ เจ้าของภาพไม่น่าเชื่อว่าชาวระยองเองให้การต้อนรับลุงพลกันอย่างอบอุ่น

คลิป

(ชมคลิป)เรียกได้ว่าชาวระยองให้การต้อนรับอย่างดี พร้อมเสียงเชียร์ลุงพลสู้ๆดังกระหึ่ม