กาละแมร์ สวยเปร่งประกาย ถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนมเรียกได้ว่าเดินสายทำบุญ สร้างบุญให้ตัวตนเองอย่างต่อเนื่อง สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งช่วงนี้จะเห็น สาวกาละแมร์เดินสายทำบุญไม่เว้นวัน ล่าสุดพิธีกรสาวร่วมทำกับกัลย าณมิตร ถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม ที่วัดพระธาตุพนม จ.นครพนม แต่ที่สะดุดตากว่าการทำบุญครั้งอื่นๆ ก็ตรงที่พิธีกรสาวใส่ชุดไทยจัดเต็มเลยทีเดียวกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

โดย กาละแมร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ทรัพย์ที่หามาได้ด้วยความตั้งใจ สุจริต ตัวที่พาตัวเองมาทำบุญด้วยตนเองและความปราณีต จิตที่มีความอิ่มเอิบ ปิติ ตั้งแต่แรกที่ทำ ระหว่างทำ และหลังทำ แมร์ขออนุโมทนาบุญในการร่วมเป็นประธานกับครูอ้อย และเพื่อนๆกัลยาณมิตรในการถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม บัดนี้ได้หลอมรวมเป็นหนึ่ง และได้ยกขึ้นสู่ยอดของพระธาตุพนมเรียบร้อยแล้วโพสต์ดังกล่าว

ขอให้ทุกท่านที่ได้มีส่วนแห่งบุญนี้ ทั้งผู้ติดตามแมร์ ผู้ร่วมทำบุญ บอกบุญ อุดหนุนสินค้า เป็นกำลังใจ และร่วมอนุโมทนาบุญ ได้รับผลบุญในครั้งนี้เสมือนทำด้วยมือตัวเอง ขอให้ท่านมีทรัพย์มหาศาล มีความสุข ปลอดภัย เป็นที่รัก มีสติปัญญา สำเร็จทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะภาพจาก kalamareภาพจาก kalamareภาพจาก kalamareภาพจาก kalamareภาพจาก kalamareภาพจาก kalamareทั้งนี้ขออนุโมธนา สาธุ กับ สาวกาละแมร์ และผู้ร่วมบุญในครั้งนี้ทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณ kalamare