อนามัย ทนแรงกดดันไม่ไหว ยอมสารภาพแล้ว ที่แท้สาวิตรีโกหกจากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี หายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน โดยมีตัวละครโผล่เพิ่มขึ้นมาทุกวัน แต่อย่างไรก็คงต้องรอทางตำรวจสรุปคดีออกมาอีกครั้งนั่นเองค่ะน้องชมพู่แม่น้องชมพู่

ล่าสุดอนามัยและสาวิตรี ถถูกตำรวจเรียกสอบนานกว่า 2 ชั่วโมงกว่า โดยบอกว่าครั้งนี้นั้นอาจจะเป็นการให้ปากคำครั้งสุดท้ายแล้ว ซึ่งในการสอบสวนในครัง้นี้ สวิตรีได้บอกตนเองนั้นได้ไปรอป้าแต๋นกับลุงพล ที่สวน เพื่อวัด gps แต่รอนานกว่า 20 นาที ถึงจะมา ซึ่งสาวิตรีต่างสงสัยว่าทำไมถึงมาช้า และทำอะไรอยู่ ส่วนในวันนั้นกลับพบว่าเจอ ลุงพล ป้าแต๋น ป้าถอน ลุงม็อค ยายอุ่น ธนกฤต ช่างวา เมียช่างวา แต่กลับไม่พบยายสมควรกับตาชาญ ส่วนรายละเอียดและเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูคลิปเต็มกันเลยค่ะ

ล่าสุดอนามัยก็ได้สารภาพแล้ว โดยเฟสบุ๊ครายดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า อนามัย รับแล้วเจอ ธนกฤต กลางทาง.ส่วน สาวิตรี 20 นาทีอะ ป้าเคยโทรตามนะทำไมออกมาช้า ตอน 8 โมงกว่าๆ โทรศัพท์ ป้ายังอยู่นะเช็คTL ซึ่งก่อนหน้านี้นั่น สาวิตรีตั้งคำถามว่าป้าแต๋นกับลุงพล มาช้า แม่รอตั้งนานโพสต์ดังกล่าว