เพชร กรุณพล โดนปลดจากงานเพราะมาชุมนุมหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง เพชร กรุณพล โดนปลดจา...

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่หลายคนจับตามอง สำหรับการชุมนุมที่สนามหลวง เพื่อแสดงจุดยืน มีประชาชนต่างเดินทางเข้าชุมนุมในครั้งนี้ รวมถึง เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ นักแสดงชื่อดัง ให้สัมภาษณ์หลังเดินทางมาร่วมกิจกรรม ธรรมศาสตร์และการชุมนุม ที่สนามหลวง ระบุว่า วันนี้ตนมาให้กำลังใจ มาร่วมแสดงจุดยืน แสดงพลังให้คนอื่นเห็น การมาที่นี่ไม่อันตราย เราไม่ได้ไปยึดอะไรเหมือนม็อบอื่นๆเพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ

เรามาเพื่อช่วยตะโกนมันดัง ว่าเราไม่ใช่เสียงส่วนเล็ก ถ้าเสียงที่เรามาวันนี้ถึงผู้ใหญ่ การเปลี่ยนแปลงอาจเกิด เราอยากให้คนใหม่ๆเข้ามาบริหารบ้านเมืองแทนคนเก่าๆที่ไม่ฟังอะไรเลย ผู้ชุมนุมที่มาวันนี้ตอนแรกตนคำนวณไว้ว่า สัก 3-4 หมื่นคน แต่ตอนนี้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์ เพราะคนมามากกว่าที่ตนคิดเยอะมาก ซึ่งตนคาดว่าหากดึกน่าจะเยอะกว่านี้เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ

วันนี้ทุกๆคนคือประชนชน ทุกๆคนมี 1 สิทธิ 1 เสียง เราไม่ต้องการพลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน แต่คน 1 คนต้องมี 1 สิทธิ 1 เสียงเท่ากัน ไม่ว่ารวยหรือจน ล่าสุดตนเพิ่งโดนปลดออกจากงาน หลังเขารู้ว่าเราจะมาร่วมเคลื่อนไหว ซึ่งตนเข้าใจ ก็ไม่เป็นไร ตนเชื่อว่าสิ่งที่ทำไม่ผิด ไม่ได้ก้าวล่วง ไม่ได้ทำร้ายใคร และไม่ได้มีความรุนแรงสุดท้ายอยากฝากถึงน้องๆทุกคน ที่มาในวันนี้ ให้รักษาสุขภาพด้วย เพราะฝนตกมาต่อเนื่อง กลัวว่าน้องๆจะเป็นหวัด เรายังต้องสู้อีกหลายเวที วันนี้ตนช่วยเท่าที่ช่วยได้ และพี่บอกไว้เลยว่าน้องๆจะไม่เดียวดาย

ทั้งนี้เหตุการณ์การชุมนุมที่สนามหลวง จะจบลงอย่างไรต้องติดตามสถานการณ์กันต่อไป

ขอบคุณ khaosod