ไฮโซแชม์ป์ เมาหนัก เอาขวดตี รัศมีแข จนเข้าโรงบาลเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ไฮโซแชมป์ กับ น้ำหวาน The Face 2 ล่าสุดเพจ ใต้เตียงดารา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า และคนซวย 2020 ก็คือชีหมีแข จากเรื่องราวที่เม้าท์ว่าดาราผิวสีโดนไฮโซคนสนิทดาราสาวปาขวดใส่หน้าจนเลือดอาบ วันนี้ชีมดดำมากระจ่างให้ว่าคนนั้นคือหมีแข และไฮโซก็คือไฮโซแชมป์ กับชีน้ำหวาน The Face 2 เรื่องของเรื่องคือไฮโซแชมป์ น้ำหวานไฮโซแชมป์

รัศมีแขไปเที่ยวพัทยากับเพื่อน แล้วบังเอิญเจอน้ำหวาน เลยเข้าไปทักทายปกติ  ไฮโซแชมป์เข้าใจผิดว่ามาคุยกับผู้หญิงทำไม  เลยปาแก้วพลาสติกมาก่อน แล้วจึงปาขวดตามมา โดนหน้ารัศมีแข ฝ่ายน้ำหวานโทรมาขอโทษเพราะรู้จักกัน แต่ยังไม่ได้ขอโทษเป็นกิจลักษณะ  รัศมีแขเป็นคนไปหาหมอ เอ็กซเรย์

และจ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วยตัวเองหมดเลย มีน้องพนักงานที่ร้านพาไป ตอนนี้ไปลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด  เบื้องต้นไม่ประสงค์ดำเนินคดี แค่อยากให้ขอโทษ ตอนนี้เหล่าเพื่อนชีแขก็ลงรูปให้กำลังใจ #save รัศมีแข กันนภาพจาก rusameekaeภาพจาก rusameekae

เรียกได้ว่างานนี้ต้องรอทั้งสองฝ่ายออกมาให้คำตอบครับรัศมีแขเรียกได้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หากมีความคืบหน้าทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที

ขอบคุณ ใต้เตียงดารา