บ้านลุงพล ป้าแต๋น หลังไม่มีการเสนอข่าวน้องชมพู่หลังจากที่ดคีน้องชมพู่ยังไม่มีความคืบหน้า ตำรวจยังไม่ได้ออกมาสรุปคดี สำนักข่าวแต่ละช่องบางช่วงจะมีการนำเสนอเรื่องราวของชีวิตลุงพล ป้าแต๋น และครอบครัวน้องชมพู่บ้างเล็กน้อย จนทำให้เกิดกระแสอย่างหนักว่าคดีน้องชมพู่ออกทะเลไปแล้ว ทุกคนลืมน้องชมพู่ไปแล้ว จึงทำให้การนำเสนอข่าวน้อยลงไป จนกระทั่งไม่มีการนำเสนอเลย คาดว่าคงรอความคืบหน้าของคดีจริงๆจึงจะมีการนำเสนอข่าวกันอีกครั้งอย่างไรก็เป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำคดีนี้ครับ

และล่าสุด ที่บ้านลุงพล ป้าแต๋น หลังไม่มีการนำเสนอข่าว ปรากฏว่า มีร้านค้าตลาดนัดหน้าบ้านลุงพล มาตั้งแผงค้าเยอะกว่าเดิมมากเลยทีเดียวภาพจากคลิป ลุงพล ไชย์พล วิภา แฟนคลับภาพจากคลิป ลุงพล ไชย์พล วิภา แฟนคลับ

มีสินค้ามากมายที่ชาวบ้านนำมาขาย มีทั้งเสื้อผ้าของป่าภาพจากคลิป ลุงพล ไชย์พล วิภา แฟนคลับภาพจากคลิป ลุงพล ไชย์พล วิภา แฟนคลับภาพจากคลิป ลุงพล ไชย์พล วิภา แฟนคลับ

ลุงพลเดินจัดระเบียนร้านค้าริมถนน เพื่อความปลอดภัยของพ่อค้าแม่ค้าภาพจากคลิป ลุงพล ไชย์พล วิภา แฟนคลับแฟนคลับเดินทางมาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องเรียกได้ว่าถึงจะไม่มีการนำเสนอข่าวของลุงพล ป้าแต๋น ที่ไม่เกี่ยวข้องกับความคืบหน้าของคดี แต่ยังมีผู้คนเดินทางไปให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องและมีตลาดนัดหน้าบ้านเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ขอบคุณ ลุงพล ไชย์พล วิภา แฟนคลับ