สาวทนไม่ไหว โชเฟอร์รถตู้รับคนเกินเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถุึงกันอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Yenrudee Sriprom ได้ออกเผยแพร่คลิปวีดีโอที่บันทึกเอาไว้ได้บนรถตู้โดยสารคันหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า ฟาดมากแม่ แม่ด่า แม่ขึ้น แม่โมโห กับคนขับรถตู้จ้า นาจะหลวย-อุบลฯ จาก 25 คน สุดท้ายเหลือ 20 คน ชั้นอ้างกฎหมาย อ้างกรมขนส่ง อ้างความปลอดภัย จะพากันไปตายทั้งคันรถ เสริมค่ะเสริม เสริมรถช่วงเช้าช่วงเย็นสิ ผู้ประกอบการแค่นี้ทำไม่ได้ก็ยกเลิกแม่-งเลย (เห็นใจทุกฝ่าย เห็นใจทุกคน)

โดยในคลิปดังกล่าว ได้เผยให้เห็นภาพบรรยากาศความแออัดบนรถตู้ ที่มีผู้โดยสารร่วมเดินทางถึง 20 คน หญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นหนึ่งในผู้โดยสารจึงพูดกับคนขับรถตู้ วอนให้หยุดรับผู้โดยสารขึ้นมาเพิ่ม โดยบอกว่าขอให้ไปขึ้นรถคันต่อไป ด้วยเพราะหากยัดขึ้นมาเพิ่มจะทำให้เกิดความไม่ปลอดภัย อีกทั้งยังผิดกฎหมายเกี่ยวกับการรับผู้โดยสารรถตู้ ที่กำหนดว่าห้ามรับเกิน 13 ที่นั่ง อีกด้วย ซึ่งหากขับไปแล้วเกิดอันตรายขึ้นมา จะรับผิดชอบชีวิตพวกตนไหวไหม พร้อมกับบอกว่าพวกตนซื้อตั๋วขึ้นมานั่งเพื่อความปลอดภัย

ในขณะที่คนขับรถตู้โดยสารอ้างว่าทางบริษัทให้เสริมคน ถ้าเห็นว่าไม่ปลอดภัยก็ลงไป ซึ่งหลังจากคลิปวีดีโอถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้เรียกผู้คนในโลกสังคมออนไลน์เข้ามาคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก อยู่ในขณะนี้ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์