เจ้าสัวบุญชัย พูดแล้ว ตั๊กบงกช ไม่ได้รักเพราะเงินเรียกได้ว่าสำหรับ ตั๊ก บงกช หลังจากที่เธอได้แต่งงานกับ เจ้าสัวบุญชัย นานถึง 9 ปี และยังมีบุตรชายด้วยกันอย่างน้องข้าวหอม ความรักของครอบครัวก็หวานมากๆ และต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่แต่งงานไม่มีข่าวเสียหายเลยภาพจาก bong_kod_takภาพจาก bong_kod_takภาพจาก bong_kod_takภาพจาก bong_kod_tak

ล่าสุดก็เกิดกระแสขึ้นหลังจากที่ตั๊ก บงกช ควงเจ้าสัวบุญชัย ไปทานอาหารที่ญี่ปุ่นเพื่อฉลองครอบครัวแต่งงาน 8 ปี จดทะเบียนสมรสพร้อมระบุข้อความว่า รักจริงนะคนนี้ จดทะเบียนสมรสได้ 8 ปีแล้ว แล้ววันนี้คุณบุญชัยพามาเลี้ยง ถั่วญี่ปุ่น พร้อมภาพภาพจาก bong_kod_takภาพจาก bong_kod_takภาพจาก bong_kod_tak

และด้านคุณตั๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์วิดีโอผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมกับให้เจ้าสัวบุญชัยสามีของเธอตอบคำถามพร้อมระบุข้อความว่า ตอบคำถาม ฉันอยู่กับคุณเคยขอเงินคุณมั๊ย และคอมเมนต์ในข่าวภาพจาก bong_kod_tak

ทางด้านเจ้าสัวก้ได้ตอบมาว่า ตั๊กทุกวันนี้เขาหาเงินเก่งกว่าตนอีก เขาทำงานธุรกิจเหมือนกัน ไม่เคยเบียดเบนตนเลย พร้อมยังเผยอีกว่าเจ้าสัวให้เงินตั๊กแค่ครั้งเดียวคือตอนแต่งงาน หลังจากนั้นก็ไม่เคยขอเงินตนอีกเลยภาพจาก bong_kod_takภาพจาก bong_kod_tak

ทำเอาแฟนคลับหลายคนแห่มาแสดงความคิดเห็นมากมายเลยทีเดียวภาพจาก bong_kod_tak

อย่างไรก็ตามทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณ bong_kod_tak