ชุดแต่งงาน กานต์ - โลโซ สุดอลังการและแล้วก็มาถึงวันที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คืองานแต่งของ เสก โลโซ หรือเสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย กับภรรยาสาว กานต์ วิภากร ซึ่งทั้งคู่ตกลงกันว่าจะแต่งงานในวันที่ 12 ก.ย. 63 โดยบรรยากาศงานแต่งในวันนี้ ได้มีผู้สื่อข่าวมาร่วมถ่ายภาพกันเป็นจำนวนมากภาพจาก Karn Wiphakornภาพจาก Karn Wiphakornภาพจาก Karn Wiphakorn

โดยก่อนหน้านี้ สาวกานต์ ได้โพสต์ข้อความ เปิดเผยถึงราคาชุดแต่งงาน พร้อมระบุข้อความว่า ล่าสุดถึงคิวว่าที่เจ้าบ่าว เสก โลโซ บ้าง เมื่อกานต์โพสต์ภาพขณะตัดชุดที่บ้าน พร้อมระบุว่า "พี่เสกก็วัดชุดเจ้าบ่าวนะคะ แต่พี่แก Super VIP คุณสรรค์ ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่ง วนัช กูตูร์ และวนัช เฟิร์ส มาวัดตัวถึงบ้าน ชุดเช้า ชุดเย็น ชุดละไม่ต่ำกว่า 150,000 บาท แต่เพื่อนๆต้องรอดูชุดจริง พี่เสก รับรองไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคุณสรรค์มาจัดการเองถึงบ้านเลย น่ารักมากๆคะ เรียกว่างานนี้ วนัช กูตูร์ และ วนัช เฟิร์ส จัดใหญ่ จัดเต็มให้ร็อกแอนโรล และภรรยาคนสวยเลย"ภาพจาก Karn Wiphakornภาพจาก Karn Wiphakorn

ภาพจาก Karn Wiphakornภาพจาก Karn Wiphakornภาพจาก Karn Wiphakornภาพจาก Karn Wiphakornเรียกได้ว่า เป็นงานแต่งงานที่สุดชื่นมื่นเลยทีเดียว ทางทีมงานขอให้คุณเสกและคุณกานต์มีความสุขมากๆนะคะ

ภาพจาก Karn Wiphakorn