หญิงลี พูดถึง ลุงพล ป้าแต๋น หลังเดินสายขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันหลายๆคนคงได้เห็นภาพกันบ้างแล้ว จากกรณีของคุณ หญิงลี ศรีจุมพล ที่ไม่ล่าสุดไม่ว่าจะไปคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะพาลุงพล นาย ไชย์พล วิภา พร้อม ป้าแต๋น สมพร หลาบโพธิ์ ไปด้วยถึง 3 งานติดๆ ถึงแม้ว่าอาจจะมีบางคนต่อต้านอยู่บ้าง แต่ หญิงลี ก็ไม่ได้สนใจตรงจุดนั้น เพราะก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบภาพจาก Yinglee Srijumpolภาพจาก Yinglee Srijumpolภาพจาก Yinglee Srijumpol

และล่าสุดเมื่อวันที่ 18 กย 63 ที่ผ่านมา ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ คุณประวิทย์ ข่าวลูกทุ่ง ปัจจุบันหญิงลี ก็ปั้นนักร้องใหม่ เอง ด้วยความที่มีทีมงานพร้อมแล้ว และอนาคตก็วางแผนที่จะมีน้องด้วย และเรื่องที่หลายๆคนอยากจะรู้นั่นก็คือ กระแสของลุงพลนั่นเองหลังจากที่พาไปขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งหญิงลีกล่าวว่า ลุงพล เป็นคนร้องเพลงไม่เพี้ยน ตั้งแต่แรกที่เห็นในทีวีแล้ว เป็นชาวบ้านคนหนึ่งที่ร้องเพลงได้ แต่ว่าหญิงลีร้องเสร็จลุงพลถึงจะขึ้นร้องต่อ ซึ่งหญิงลีกล่าวว่า แฟนคลับของลุงพลเยอะกว่าหญิงลีอีก ซึ่งการโปรโมทน้อยมาก เวลาสั้นๆหญิงลี เตรียมปั้นนักร้องเองเมื่อถามถึงกระแสแอนตี้ลุงพล หญิงลี ตอบว่าเป็นเรื่องปกติที่มีคนรัก และก็มีคนไม่ชอบ หญิงลีบอกว่าไม่ต้องกังวลมาก จะได้ไม่รู้สึกแย่ โฟกัสถึงคนที่รัก หลังจากที่หญิงลีรู้จักกันกับลุงพลโดยบังเอิญ จนรู้จักนิสัยใจคอลุงพล แกไม่ได้มีความละโมบโลภมากอะไรเลย แกอยากรับงานน้อยๆด้วยซ้ำ แกอยากอยู่กับลูก รับเดือนละงานก็พอ

ถ้าใครได้ฟังเรื่องในใจของแก จะเข้าใจแก เพราะว่า มีคำหนึ่งที่หญิงลีเล่าให้ฟัง ที่ทำให้หญิงลี สะอึก หญิงลีถามว่า ลุงพลกับป้าแต๋นว่า ถ้ามีเงินทองมากๆยังอยากจะอยู่จุดนั้นไหม อยากย้ายบ้านหรือย้ายอะไรไหม ป้าแต๋นกล่าวว่าไม่อยากไปไหนอยากอยู่กับพ่อ จนกว่าพ่อจะไม่อยู่แล้ว ถ้าจำเป็นจะย้ายแล้วค่อยย้าย ถ้าใครได้สัมผัสจะเข้าใจ ซึ่งป้าแต๋นบอกว่าเอาเดือนละงานก็พอแล้ว ทุกคนงง มีคนแบบนี้ด้วยหรอ มีงานติดต่อเข้ามาเยะเลย ทุกคนก็เลยหัวเราะด้วยความเอ็นดู ว่าทำไม

ถ้าใครอยากฟังกันเต็มๆก็ชมได้จากคลิปด้านล่างนี้ได้เลย

คลิป

(ชมคลิป)อย่างไรก็ตามต้องบอกเลยว่างานนี้หญิงลีก็ได้เปิดใจกันหมดเปลือกเลยสำหรับเรื่องราวของลุงพลป้าแต๋น ส่วนในเรื่องของคดีจะเป็นอย่างไรนั้นก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณ Yinglee Srijumpol