ด่วน ตำรวจ ชุดคลี่คลายคดีน้องชมพู่ ขึ้นเขาเหล็กไฟอีกรอบเรียกได้ว่าคดีน้องชมพู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานได้เงียบมาก จนหลายๆคนหวั่นว่าจะแขวนคดีหรือเปล่าทำไมไม่ออกมาบอกไปเลย จนขณะนี้ผ่านมากว่า 120 วันแล้ว ครบ 4 เดือนเต็มๆ ส่วนความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวานนี้ตำรวจชุดคลี่คลายคดีได้มีการเดินขึ้นภูเขาเหล็กไฟอีกครั้ง แบ่งเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มละ 2 คน กลุ่มที่ 1 ใส่เสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ อีกกลุ่มหนึ่งใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ

ตำรวจทุกนายสวมถุงมือย าง มีอุปกรณ์คล้ายเบ็ดตกปลา มีกระป๋องใส่หนอน อยู่ที่บริเวณท้ายรถ ซึ่งก็ไม่รู้ข้อมูลแน่ชัด ว่าตำรวจทำไมต้องแต่งกายแบบนี้ ทำไมต้องเอาของเหล่านี้ขึ้นภูเหล็กไฟ เอาไปทำอะไร สมมุติ หรือพิสูจน์ เหตุการณ์อะไรหรือเปล่า ทำไมต้องใส่ชุดสีดำมีทั้งแขนสั้นแขนยาวภาพจาก ไทยรัฐทีวีภาพจาก ไทยรัฐทีวี

อุปกรณ์ที่ทางตำรวจนำขึ้นเขาภูเหล็กไฟตลอดระยะเวลา 4 เดือน ตำรวจทำงานกันทุกวันเพื่อเร่งคลี่คลายคดี ในทางข้อมูลก็ไม่ได้บอกลายละเอียดอะไรกลัวว่าจะเสียรูปคดี ระหว่างตำรวจทำงานแน่นอนว่ากระแสลุงพลก็ยังไปต่อเรื่อยๆ มีทั้งกระแสบวกกระแสด้านลบ ไม่รู้ว่าคดีจะสิ้นสุดตรงไหน ใครเป็นคนผิดคงต้องติดตามกันต่อไป

อย่างไรก็ดีหวังว่าตำรวจจะสามารถคลี่คลายคดีนี้ได้โดยเร็วครับ

ขอบคุณ ไทยรัฐ