หญิงลี เผยนิสัยที่แท้จริง ป้าแต๋น ลุงพล ผิดคาดมากจากกระแสดังต่อเนื่องของ ลุงพล ป้าแต๋น หลังจากที่นักร้องหญิงลูกทุ่งยอดนิยม อย่าง จินตหรา พูนลาภ ได้ทาบทาม ลุงพล หรือ ไชย์พล วิภา ให้ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่เต่างอยด้วยกัน และเพลงที่จะนำไปร้องด้วยกันก็คงจะหนีไม่พ้นเพลง เต่างอย ที่โด่งดังอยู่ตลอด และหลังจากลุงพลได้เข้าห้องบันทึกเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ หลังจากลงยูทูปไปวันแรกยอดวิวครบ 1 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับลุงพลและจินตหราเป็นอย่างมากนอกจากนี้ทางด้าน หญิงลี ศรีจุมพล ที่ไม่ว่าจะไปคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะพา ลุงพล ป้าแต๋น ไปด้วยถึง 3 งานติดๆ ถึงแม้ว่าอาจจะมีบางคนต่อต้านอยู่บ้าง แต่ หญิงลี ก็ไม่ได้สนใจตรงจุดนั้น เพราะก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ

โดยล่าสุดหญิงลี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสของลุงพล หลังจากที่พาไปขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งหญิงลีกล่าวว่าลุงพล เป็นคนร้องเพลงไม่เพี้ยน ตั้งแต่แรกที่เห็นในทีวีแล้ว เป็นชาวบ้านคนหนึ่งที่ร้องเพลงได้ แต่ว่าหญิงลีร้องเสร็จลุงพลถึงจะขึ้นร้องต่อ ซึ่งหญิงลีกล่าวว่า แฟนคลับของลุงพลเยอะกว่าหญิงลีอีก ซึ่งการโปรโมทน้อยมาก เวลาสั้นๆและกระแสแอนตี้ลุงพล หญิงลี ตอบว่าเป็นเรื่องปกติที่มีคนรัก และก็มีคนไม่ชอบ หญิงลีบอกว่าไม่ต้องกังวลมาก

จะได้ไม่รู้สึกแย่ โฟกัสถึงคนที่รัก หลังจากที่หญิงลีรู้จักกันกับลุงพลโดยบังเอิญ จนรู้จักนิสัยใจคอลุงพล แกไม่ได้มีความละโมบโลภมากอะไรเลย แกอยากรับงานน้อยๆด้วยซ้ำ แกอยากอยู่กับลูก รับเดือนละงานก็พอถ้าใครได้ฟังเรื่องในใจของแก จะเข้าใจแก เพราะว่า มีคำหนึ่งที่หญิงลีเล่าให้ฟัง ที่ทำให้หญิงลี สะอึก หญิงลีถามว่า ลุงพลกับป้าแต๋นว่า ถ้ามีเงินทองมากๆยังอยากจะอยู่จุดนั้นไหม อยากย้ายบ้านหรือย้ายอะไรไหม ป้าแต๋นกล่าวว่าไม่อยากไปไหนอยากอยู่กับพ่อ จนกว่าพ่อจะไม่อยู่แล้ว ถ้าจำเป็นจะย้ายแล้วค่อยย้าย ถ้าใครได้สัมผัสจะเข้าใจ ซึ่งป้าแต๋นบอกว่าเอาเดือนละงานก็พอแล้ว ทุกคนงง มีคนแบบนี้ด้วยหรอ มีงานติดต่อเข้ามาเยะเลย ทุกคนก็เลยหัวเราะด้วยความเอ็นดู