เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาเบลล่า ไปเจอพ่อที่ขอนแก่นต้องบอกเลยว่าหลังจากคู่รักคู่นี้ได้ควงกันไปทริปที่ทะเลเกาะเต่าอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับหวานใจอย่างสาวเบลล่า ราณี ก็แพ็คกระเป๋ากันไปเที่ยวอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้พิเศษตรงที่เวียร์พาเบลล่าไปเที่ยวบ้านที่ขอนแก่น พร้อมกับเสิร์ฟรูปให้แฟนๆ ได้ดูกันตั้งแต่ต้นทริปภาพจาก weir19ภาพจาก weir19ภาพจาก bellacampen

หนุ่มเวียร์ก็ได้พาสาวเบลล่า ไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ และผลัดกันถ่ายรูปซึ่งเบลล่าก็โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ด้วย รวมถึงเวียร์ได้พาเบลล่าไปที่สวนน้อยหน่าที่คุณพ่อของเวียร์ปลูกไว้ด้วย เรียกว่าเป็นความสุขเรียบง่าย แต่ทำให้มีรอยยิ้มได้ และหนุ่มเวียร์ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่น ขอนแก่นบ้านฉัน กับคนพิเศษของฉัน แค่นี้พอเพียงภาพจาก weir19ภาพจาก weir19ภาพจาก weir19ภาพจาก weir19ภาพจาก weir19

และก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมพร้อมแคปชั่นอีกว่า กลุ่มคนคูลๆ บล วิลลี่(คุณวีระ) และ ศุกล รวมกลุ่มรับประทานอาหารสุดคูลที่บ้านสวนสุดชิว ตำส้ม แกงหวาย ข้าวปุ้น น้ำยาปลากระทิ ลาบปลาตอง ผักอีตู่ และผักอีฮีน ปล. พ่อลูกกันคักๆ ดูจากด้านหลัง โคตะระคือทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันเลยเลยหลายๆคนก็แซวสาวเบลล่า และหนุ่มเวียร์ว่าพาสะใภ้ไปไปหาคุณพ่อหรอคะภาพจาก weir19ภาพจาก weir19ภาพจาก weir19ภาพจาก weir19

ทางทีมงานว่าเป็นภาพที่น่ารักสุดๆเลยนะคะ