อุ๊บ วิริยะ โพสต์รัวๆ ถึง ซุปตาร์บ้านกกกอกทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นทำไม คุณ อุ๊บ วิริยะ ถึงโพสต์ข้อความแปลกๆ หรือว่าคุณอุ๊บ จะปล่อยมือลุงพล กับป้าแต๋นแล้วหรือ ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 กย 63 เพจ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง Fanclubได้โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อพวกเขามองไม่เห็นคุณค่าของเรา ป่วยการที่จะทำงานด้วยกัน เราก็ต้องถอยหลังเดินออกมาและช่วยสุนัขและแมวต่อไปครับโพสต์ดังกล่าว เมื่อโพสต์ออกไปต่างก็มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจความคิดเห็นชาวโซเชี่ยลความคิดเห็นชาวโซเชี่ยล

และก็โพสต์ที่สองตามมาติดๆ ระบุข้อความว่าโพสต์ดังกล่าวชาวโซเชี่ยลเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจล้นหลาม

โพสต์ดังกล่าว

(ชมคลิป)เรียกได้ว่าอาจจะเป็นอารมณ์น้อยใจของคุณอุ๊บ ณ ตอนนี้ก็เป็นได้ครับ จะว่าไปพี่อุ๊บ เป็นคนแรกๆที่เข้าไปเสนองานให้ลุงพลเลย แต่ ณ ตอนนี้ลุงพลป้าแต๋น ต่างก็มีคนอยากได้ตัวให้ไปร่วมงานเยอะแยะมากมาย จากชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่งคงตังตัวไม่ทัน และลุงพล ป้าแต๋น คงไม่เป็นตัวของตัวเอง เพราะหลายคนหลายกระแสก็แนะนำกันแตกต่างกันออกไป เข้าใจทั้งสองฝ่าย เป็นกำลังใจให้คุณ อุ๊บ วิริยะครับ เชื่อว่าลุงพล ป้าแต๋น ไม่ลืมคุณอุ๊บอย่างแน่นอนครับ

ขอบคุณ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง Fanclub