ติ๊ก ขอทุกคนให้อภัย หลังเสียครอบครัวไป วอนหยุดด่า หวั่นคิดสั้นกลายเป็นประเด็นสะเทือนวงการแบบไม่มีอะไรมากั้น กับกรณี ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ออกมายอมรับผ่านรายการโหนกระแส ถึงข่าวการเลิกรากับ ศรราม เทพพิทักษ์ แบบไม่สู้ดี ซึ่งติ๊กได้ยอมรับว่า การที่เธอและครอบครัวเดินมาถึงจุดจบแบบนี้ เพราะเรื่องหนี้สินจำนวนมาก ที่ใช้เท่าไรก็ไม่หมด ซ้ำตัวเธอยังติดการพนัน จนสูญเงินไปกว่า 4 แสนบาท จนทำให้ศรรามหย่าขาดและเอาน้องวีจิไปเลี้ยงเองเมื่อเป็นแบบนี้ กลายเป็นว่า กระแสต่าง ๆ ได้ไหลมาทางศรราม หลายคนได้เข้าไปแสดงความเห็นอกเห็นใจ ที่ศรรามพยายามประคับประคองครอบครัวอย่างถึงที่สุด ก่อนจะถึงจุดแตกหักที่ไม่สามารถหวนคืน ในขณะที่อีกด้าน ก็มีคนเข้าไปต่อว่าติ๊กต่าง ๆ นานา ทั้งในอินสตาแกรมและบนโลกออนไลน์อื่น ๆ จนติ๊กเองต้องออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ในขณะที่โลกออนไลน์อีกด้าน ได้ออกมาเตือนว่า การตามไปต่อว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แบบรุนแรงนั้น อาจจะยิ่งส่งผลเสียหนักขึ้นไปอีก ติ๊กเองอาการหนักมาก ทั้งติดหนี้ก่อนแต่งงาน ติดพนันออนไลน์ ตอนที่ให้สัมภาษณ์ก็พูดจาวกไปวนมา ตอนนี้ถูกลอยแพ ไม่มีงานทำ มีแต่หนี้ เป็นแม่ลูกอ่อนที่มีอารมณ์อ่อนไหว สูญเสียครอบครัว สูญเสียทุกอย่าง ความเครียดรุมเร้าอย่างหนัก อาจจะทำให้ติ๊กถึงขั้นคิดสั้นได้ ในสภาวะแบบนี้ ติ๊กต้องมีคนคอยดูแลอย่างใกล้ชิด อย่าปล่อยให้อยู่คนเดียว และขอให้ทุกคนหยุดตามด่าตามว่าติ๊กได้แล้วโพสต์ดังกล่าว

นอกจากนี้ ยังมีคนที่บอกว่า อย่างไรก็ตาม อยากให้ติ๊กปรับปรุงตัวและฟื้นตัวให้เร็วที่สุด ไม่สายที่จะปรับปรุงตัวใหม่ บางคนที่เป็นผู้หญิงด้วยกันก็เข้าใจว่า การที่ต้องห่างจากลูกแบบนี้มันเป็นิย่างไร ขอให้ติ๊กผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ อย่าคิดสั้น