คุณยาย ขายลอตเตอรี่ริมถนน โดนคนอ้างเป็นตำรวจเรียกค่าปรับกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างความเศร้าใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊ค อีซ้อขยี้ข่าว ได้โพสต์เรื่องราวของคุณยายท่านหนึ่ง ที่ได้ขายลอตเตอรี่อยู่ริมถนน และมีบุคคลรายหนึ่งแอบอ้างเป็นตำรวจ มาล่อซื้อลอตเตอรี่พบว่า ยายขายเกินราคา 80 บาทจึงเรียกค่าปรับ โดยทางเพจ อีซ้อขยี้ข่าว ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวพร้อมระบุข้อความว่าโพสต์ดังกล่าว

ยายคนนึงกำลังเดินขายล็อตตารี่อยู่ริมถนน จู่ๆ โดนล่อซื้อจากบุคคลที่อ้างว่าเป็นตำรวจฝ่ายสืบสวนอยู่ สภอ.บุรีรัมย์ จับกุมยายไปดำเนินคดีเพราะขายเกินราคาที่กำหนด พร้อมเรียกค่าปรับ 4,000 บาทยายแกก็อ้อนว้อน จนท. จะหาเงินจ่ายค่าปรับมาจากไหนและยกมือไหว้ น้ำตาไหลอาบแก้มบอกว่ารับมาใบละ 92 บาทแล้ว ขายแค่ 80 บาทเป็นไปไม่ได้ ไหนจะยังมีหลานเล็กๆ ที่ต้องเลี้ยงอีก ทางชุดจับกุมเลยพูดประมาณว่า

งั้นก็ให้ยายลองไปหายืมเงินใครมาจ่าย 4,000 เพื่อที่จะได้เอาล็อตตารี่ออกมาขายต่อ ซึ่งตอนนั้นก็มีคนถูกจับก่อนหน้ายายไปแล้ว 2 คนโดนไปคนละ 4,000 บาทเหมือนกันกับยาย ฝากพี่ๆ นักข่าวในพื้นที่ และสื่อมวลชนช่วยนำเสนอและขยายเรื่องนี้ให้หน่อย สรุปเรื่องนี้เป็นมายังไงและ นี่คือผลงานชื้นโบว์แดงของชุดสืบสวนภูธร จ. บุรีรัมย์ จริงๆหรือภาพจาก อีซ้อขยี้ข่าวงานนี้ ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลที่มา อีซ้อขยี้ข่าว