วินมอเตอร์ไซต์ รีบตามหาผู้โดยสาร หลังจ่ายเงินผิดแบงค์ให้ในความมืดกลาายเป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค เอื้องฟ้า วันคำ โดยพ่อของเธอนั้น ได้ขับขี่วินมอเตอร์ไซต์ ซึ่งผู้โดยสารได้จ่ายเงินผิดในความมืด ซึ่งค่าโดยสารทั้งหมด 200 ผู้โดยสารหยิบเงินให้เป็นจำนวนมาเงิน 2,000 บาท ซึ่งผู้เป็นวินมอเตอร์ไซต์ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้ให้ผู้เป็นลูกสาวโพสต์พร้อมระบุข้อความว่าโพสต์ดังกล่าว

วันนี้เวลา ประมาณ ตี5 พ่อได้ส่งผู้โดยสาร ที่บ้านโคกตาล อ.ภูสิงห์ค่าโดยสาร 200 บาท พ่อได้เก็บเงินเข้ากระเป๋าเลย ด้วยความมืดอยู่ไม่ได้ดูเอาใส่ในกระเป๋าเลยโดยไม่รู้ว่าเป็นเงินเท่าไหร่ มาถึงบ้านล้วงดูเจอเงิน 2,000บาท เขาน่าจะยังไม่รู้ตัวเอง พ่ออยากจะคืนเงิน ให้เจ้าของเงินติดต่อรับเงินที่พ่อได้ วินเบอร์17 ประจำอยู่หน้าเซเว่น ข้างเภสัชศาลา อ.ขุขันธ์ภาพจาก เอื้องฟ้า วันคำภาพจาก เอื้องฟ้า วันคำ

ซึ่งภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีเจ้าของเงิน 2,000 มารับเงิน ท่ามกลางความประทับใจแก่คนที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งลูกสาวเป็นตัวแทนของพ่อ อยากขอขอบคุณเพื่อนในเฟสที่ช่วยกันแชร์ ตอนนี้พี่เขามารับเงินคืนเรียบร้อยแล้ว จำนวน2,000บาท และขอขอบคุณสำหรับน้ำใจจากพี่คนนี้ด้วย ที่ได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อตอบแทนให้พ่อ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ที่จะสู้งานต่อไปอย่างซื่อสัตย์สุจริต เป็นคนดี ของสังคมแบบนี้ตลอดไป ลูกสาวคนนี้และทุกคน ภูมิใจในตัวพ่อมากค่ะ ขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆค่ะโพสต์ดังกล่าว

(ชมคลิป)ที่มา เอื้องฟ้า วันคำ