ไมค์ งานเข้า หลังทวงสิทธิ์พ่อเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่หลายคนให้ความสนใจ จากกรณี ไมค์ พิรัชต์ ออกมายื่นศาลขอสิทธิ์เป็นพ่อน้องแม็กซ์เวลล์บุตรชาย ขณะที่ ซาร่า คาซิงกินี ก็ยื่นคัดค้าน โดย ไมค์ ระบุไม่ได้เจอบุตรเลยตั้งแต่เดือน มี.ค. เลยจะฟ้องศาลเรื่องสิทธิ์ในการเจอและเลี้ยงบุตร จนกลายเป็นกระแสให้พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล บ้างก็บอกว่า น่าจะคุยกันดีๆ เห็นแก่บุตรบ้าง แต่ส่วนใหญ่กระแสชาวโซเชียลแสดงความเห็นต่อว่าหนุ่มไมค์ และค่อนข้างเห็นใจซาร่าผู้เป็นแม่ซาร่า น้องแม็กซ์เวลล์ไมค์ พิรัชต์ น้องแม็กซ์เวลล์

ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเมนต์ถล่ม ไมค์ พิรัชต์ กันมากมาย เช่น ไม่ได้เลี้ยงดู ตอนบุตรเกิดไม่เซ็นเป็นพ่อ ตอนนี้มาเลี้ยงร้องจะเอาบุตรไปเลี้ยงจิตใจทำด้วยอะไรคะ , จริงๆถ้าคุณไมค์เซ็นรับรองบุตรตั้งแต่แรกคือจบแล้วค่ะ เหมือนตอนนั้นคุณซาร่ารอคุณไมค์ว่าจะมาเซ็นให้เมื่อไหร่ สุดท้ายก็ไม่ได้เซ็น จึงต้องมาจบที่ต้องมาร้องสิทธิ์เพื่อเป็นบิดาโดยชอบธรรม เอาเป็นว่าขอให้นึกถึงประโยชน์ของน้องเป็นที่หนึ่งนะคะคอมเมนต์ชาวโซเชียลคอมเมนต์ชาวโซเชียล

คอมเมนต์ชาวโซเชียลคอมเมนต์ชาวโซเชียลคอมเมนต์ชาวโซเชียลคอมเมนต์ชาวโซเชียลทั้งนี้ชาวโซเชียลต่างเห็นใจ ซาร่า ที่เลี้ยงบุตรมาคนเดียวตั้งแต่ยังไม่เกิด เพราะตอนนั้น ไมค์ พิรัชต์ ไม่ยอมเซ็นรับรองบุตร พอบุตรชายโตแล้วอยากมาเรียกสิทธิ์การดูแล