สาวสงสัย หลังกินขนมจีน
เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล เมื่อหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์ข้อความและรูปภาพหลังไปซื้อขนมจีนจากตลาดมากินแล้ว คนในบ้านมีอาการไม่ดี และพบว่าปลาในน้ำขนมจีนข้นหนืดกว่าปกติ จึงนำมาล้างน้ำปรากฎว่าจับตัวเป็นก้อน ทั้งนี้หญิงสาวจึงนำมาโพสต์พื่อสอบถามผู้รู้ถึงกรณีกล่าว ความว่า มีเรื่องมาสอบถาม ที่บ้านไปซื้อขนมจีนที่ตลาดนัดมา ร้านนี้ที่บ้านทานประจำโพสต์ดังกล่าว

ที่ผ่านมาก็อร่อยปกติ แต่วันนี้มันข้นเหนียวผิดปกติ พอทานก็รู้สึกว่ามันเหนียวมาก เหมือนกินกระดาษ แต่ก็ทานต่อ เพราะไม่คิดว่าจะเป็นกระดาษ แต่พอทานเสร็จแล้วผ่านไปสักพัก คนที่บ้านเริ่มมีอาการไม่ดี เลยบอกให้ลองเอาไปล้างน้ำ เพราะซื้อมาหลายถุง พอเอาไปเทใส่กระชอนล้างน้ำ ผลสรุปคือ มันเป็นก้อน เหนียวมาก และตอนบี้น้ำออกแล้วฉีกก็เป็นใยออกมา คล้ายกระดาษทิชมากๆโพสต์ดังกล่าว

จึงอยากขอความช่วยเหลือของทุกคน อยากถามว่ามันมีโอกาสเป็นกระดาษทิชชู่ได้มากแด้ไหน และสามารถฟ้องร้องที่สำนักงานไหนได้บ้าง ขณะที่ชาวโซเชียลก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง ในหลากหลายแง่มุม ทั้งเผยประสบการณ์ว่าเคยเจอหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน แต่ก็มีทั้งที่เป็นส่วนผสมของปลาจริง ขณะที่หลายรายก็พบเป็นกระดาษทิชชู่โพสต์ดังกล่าวทั้งนี้ หากเป็นกระดาษทิชชู่ที่ใช้เป็นส่วนผสมแทนปลาจริง การรับประทานไปมากๆอาจทำให้เกิดอันตรายได้