อุ๊บ วิริยะ ดึงลุงพล ป้าแต๋น ร่วมแสดงภาพยนต์เรียกได้ว่ากระแสลุงพล ป้าแต๋น ยังแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ท่ามกลางกระแสแบนลุงพล ทำให้หลายๆคนหลายๆกระต้องออกมาปกป้อง เพราะหากจะพูดไปแล้วเรื่องน้องชมพู่เอง ตำรวจก็ยังไม่เคยพูดว่าลุงพลเป็นผู้ต้องห า แต่อย่างใด มีแต่ทางด้านแม่น้องชมพู่เท่านั้นที่ออกมาพูดผ่านสื่อว่าสงสัยลุงพล

ท่ามกลางกระแส แบนลุงพล ในทางกลับกันก็มีคนแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลามเช่นกัน ที่ล่าสุดลุงพล ป้าแต๋นไปคอนเสิร์ตกับหญิงลี ที่จังหวัดระยอง ซึ่งกล้องหน้าเวทีได้จับการกระทำของลุงพลป้าแต๋นเอาไว้ชัดเจนโดยมีคนแห่มาให้กำลังใจลุงพล ป้าแต๋น เป็นจำนวนมาก และมีหลายคนเอาทิปลุงกับป้าอยู่ข้างหน้าเวที ซึ่งขณะนั้นเองมีเด็ ก คนหนึ่งเดินไปหน้าเวที ป้าแต๋นนำเงินที่ได้กลับคืนใส่มือให้หนูน้อยรายนั้นซึ่งทำให้คนที่ไปร่วมงานในวันนั้นต่างก็ประทับใจกับการกระทำดังกล่าวของป้าแต๋น และจะเห็นได้ว่าลุงพลคอยประคองแขนป้าแต๋นไว้ตลอดเพราะกลัวว่าจะหล่นจากเวทีเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน

คลิป

(ชมคลิป)ขอบคุณ คลิปจากหมอปลาช่วยด้วย

ล่าสุด เมื่อวันนี้ เพจ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เช้านี้บวงสรวง ภาพยนตร์ซีรีย์ ซ้ายมือ ซอยสาม แยกสอง ทางช่อง5 พี่อุ๊บ รับบทเป็น เจ๊สาม เจ้าของร้านกาแฟ ปากจัด ด่าเก่ง ชอบใส่ทองชอบแต่งตัว เบื้องหลังเป็นเจ้ามือเลข และไฮโล ว์ วันนี้มาบวงสรวงที่ อาคาร WINWIN รัชดา ครับ เงินค่าตัวเรื่องนี้พี่อุ๊บยกให้น้องแมวน้องสุนัขไร้บ้าน เช่นเคยครับภาพจาก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก วิริยะ พงษ์อาจหาญ

พีคสุดคือภาพสุดท้าย เป็นลุงพลกับป้าแต๋นร่วมแสดงด้วยทำเอาแฟนคลับลุงพล ป้าแต๋น ต่างก็ตื่นแต้นอยากเห็นลุงกับป้า ในลุคที่แตกต่างออกไป หลังจากรับงานร้องเพลง กับพรีเซ็นเตอร์แล้วส่วนในเรื่องของน้องชมพู่ ลุงกับป้าก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด มอบเงิน 100000 บาท เพื่อมอบให้กับคนชี้เบาะแส รวมทั้งลุงพล ป้าแต๋นเอง ก็ไม่คิดไม่ฝันเช่นกันว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้ได้

ขอบคุณ วิริยะ พงษ์อาจหาญ