โซเชียลถล่มเดือดอีก ลุงพล ป้าแต๋น หลังพรีเซ็นเตอร์เซ็ตล่าสุด โดนวิจารณ์ยับหลังโลกโซเชียล แห่วิพากษ์วิจารณ์จน กระแส แบนลุงพล พุ่งอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ หนึ่งในผู้ต้องสงสัยในคดีน้องชมพู่หลานของตัวเองเสียชีวิตล่าสุด เพจผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแบรนด์หนึ่ง เผยภาพรัวๆ ลุงพล และ นางสมพร หรือ ป้าแต๋น ภรรยา ถ่ายแบบโปรโมทผลิตภัณฑ์ พร้อมเผยว่า ลุงพล ป๋าแต๋นก็มา สครับสปาบ้านทุ่ง พาลุงกับป้า มาบอกว่า ของเราใช้ได้ทุกวัย ผลิตจากสมุนไพรไทย ราคาสบายกระเป๋า นาทีนี้ไม่มีใคร ไม่รู้จักลุงพล กับป้าแต๋น โอ๋และทีมสัมผัสได้ถึงความน่ารักของลุงกับป้า ความใจดี ถึงจะตื่นเต้นบ้างนิดหน่อย แต่ก็ผ่านไปด้วยดีกับภาพเซ็ทนี้คะ นี่คือเซอร์ไพรส์แรกที่เราเตรียมไว้ให้ ครอบครัว งามพริ้ง ใครยังจดๆจ้องๆ ต้องเข้ามาลองแล้วนะคะ

โดยเป็นภาพที่ ลุงพล และ ป้าแต๋น แต่งเต็ม แถมโพสต์ท่าเป็นนายแบบและนางแบบ ลีลาไม่แพ้มืออาชีพ ทั้งเซ็ตในสถานที่ ป้าแต๋น เซ็กซี่เบาๆ หรือ ชุดสูทและชุดราตรีราวเจ้าบ่าวเจ้าสาว ลุงพล ใส่ต่างหูแบบเท่ๆ หรือนอกสถานที่ แบบลุยทุ่งกับเจ้าทุยก็มา ทำเอาโลกโซเชียลแห่วิจารณ์หนัก บางคนถึงขนาดบอกจะเลิกใช้ผลิตภัณฑ์เลยโพสต์ดังกล่าวภาพจาก งามพริ้ม เจ้าของแบรนด์ภาพจาก งามพริ้ม เจ้าของแบรนด์

ภาพจาก งามพริ้ม เจ้าของแบรนด์ภาพจาก งามพริ้ม เจ้าของแบรนด์ภาพจาก งามพริ้ม เจ้าของแบรนด์คอมเม้นท์โซเชียลมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างสำหรับเรื่องราวดังกล่าว คนเรามีคนรัก ก็ต้องมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา หนีกันไม่พ้น

ขอบคุณ งามพริ้ม เจ้าของแบรนด์