ลุงพล ป้าแต๋น เข้ากรุงเทพฯ ฟังแถลงคดี น้องชมพู่


ลุงพล ป้าแต๋น เข้ากรุงเทพฯ ฟังแถลงคดี น้องชมพู่เป็นเรื่องราวที่สังคมต่างก็รอฟังและจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับคดีน้องชมพู่ ล่าสุดที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เช้าวันนี้ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล จะเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อไปร้องเรียนกับ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท.

หลังถูกปลอมเฟซบุ๊ก และมีการตัดต่อภาพลุงพลซึ่งเข้าข่ายหมิ่นสถาบัน ลุงพล ได้พูดถึงการที่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะแถลงความคืบหน้าคดีในช่วงบ่ายวันนี้ว่า อยากให้ แถลงตัดผู้ต้องสงสัยออก เพราะตนเองถูกแม่น้องชมพู่สงสัย ทำให้สังคมได้ตัดสินตนไปแล้ว และลุงพลจะไปฟังการแถลงด้วยตนเองนั่งรอขึ้นเครื่องบินแล้วลุงกับป้าวันนี้ลุงกับป้าไปฟังสรุปคดีชมพู่

นายชาญ หลาบโพธิ์ คุณตาของน้องชมพู่ ก็อยากให้ตำรวจแถลงตัดประเด็นผู้ต้องสงสัยออกเช่นกัน เพื่อที่ครอบครัวจะได้กลับมาอบอุ่นเหมือนเดิม ด้านพ่อแม่น้องชมพู่ บ้านยังปิดเงียบ ขณะที่ชาวบ้านหลายคนไม่ทราบว่าวันนี้ ผบ.ตร.จะมีการถลงคืบหน้าคดีเดินทางปลอดภัยครับรอฟังพร้อมกันบ่ายโมงวันนี้

สำหรับคดีน้องชมพู่เริ่มต้นเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 หรือกว่า 4 เดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่ายังเป็นเรื่องราวที่สังคมให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องนับเป็นคดีประวัติศาสตร์ของบ้านเราเลยก็ว่าได้เดินทางปลอดภัยลุงป้าจะปิดคดี จะพัก จะแขวน หลายๆเสียงที่คาดเดากันไปวันนี้รู้เรื่องครับ

ขอบคุณ เพจสำนักข่าวไทย