สุดสงสารน้องผู้หญิง ถูกบิ๊กไบค์ชนเจ็บหนักจนพิการ คนขี่หนีหาย โทรไปสน.ก็เงียบ


สุดสงสารน้องผู้หญิง ถูกบิ๊กไบค์ชนเจ็บหนักจนพิการ คนขี่หนีหาย โทรไปสน.ก็เงียบหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล สุดสงสารน้องผู้หญิง ...

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทางเพจ Red Skull:The Finale ได้เปิดเผยตีเเผ่เรื่องเล่าจากทางบ้าน เป็นการร้องทุกข์ทวงความยุติธรรมในสังคมสวัสดีค่ะแอดเรามีเรื่องอยากจะขอความช่วยเหลือให้แอดช่วยแชร์ข่าวให้หน่อยได้มั้ยคะ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์2563 น้องเราได้รับอุบัติเหตุถูกรถบิ๊กไบค์ขับรถย้อนศรมาชนที่ปากซอยงามวงศ์วาน 39โพสต์ดังกล่าว

น้องได้รับบาดเจ็บที่ขา(ขาหัก)รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโลอยู่เป็นเดือน และได้ทำการขอย้ายรักษาตัวที่โรงพยาบาลที่บ้านเกิด รพ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จนเมื่อเดือนที่แล้วน้องต้องตัดขาเพราะกระดูกแตกละเอียดไม่สามารถต่อได้แล้ว ทางครอบครัวจึงอยากได้รับความยุติธรรมค่ะ เพราะตอนนี้คู่กรณียังไม่ได้มีการรับผิดชอบอะไรเลย ติดต่อร้อยเวรที่ สน.ทุ่งสองห้องก็ไม่มีใครรับสาย เรากลัวว่าคดีจะเงียบและก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์

จึงอยากขอให้แอดช่วยแชร์ข่าวนี้ให้ได้มั้ยคะ เผื่อว่าจะมีผู้เกี่ยวข้องหรือมีผู้ที่พอจะช่วยเหลือน้องได้ยื่นมือเข้ามาช่วยให้น้องได้รับความเป็นธรรม ทางครอบครัวน้องไม่มีเงินจ้างทนาย แต่ทางเราไม่ได้ต้องการรับบริจาคนะคะ ทางเราแค่อยากให้มีคนช่วยเรื่องคดีเท่านั้นค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะแอดอย่างไรก็ขอตามขอเป็นกำลังใจให้กับผู้โชคร้ายรายนี้ด้วยนะคะ และขอให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาดูแลตามเรื่อง อย่าปล่อยให้เรื่องเงียบแบบนี้เลยค่ะ

ขอบคุณ Red Skull:The Finale